ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

งานเข้า! “เอม ตามใจตุ๊ด” รีวิวสินค้าผิดกฎหมาย ตำรวจบุกรวบตัวกลางกองถ่าย!!

          "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 นี้ เตรียมพบกับตัวแม่แห่งวงการรีวิว! อย่าง "เอม ตามใจตุ๊ด" (วิทวัส รัตนบุญบารมี) เน็ตไอดอลฝีปากกล้าที่รีวิวมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็น คน สัตว์ สิ่งของ! ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเป็นฮารับเชิญให้กับซิทคอมอารมณ์ดีอย่าง "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" เรียกว่ากลับมาครั้งนี้ เอม จัดหนักจัดเต็ม รับส่งมุขแบบโบ๊ะบ๊ะ ไม่ทำให้เหล่าตลกตัวจี๊ดจากบริษัทฮาฯ ต้องผิดหวัง!
          โดยเฉพาะตอน "ตามใจตุ๊ดออนทัวร์" ที่เอมต้องมาเล่นเป็นตัวเอง นั่งรีวิวสินค้ากับผู้จัดการส่วนตัวอย่าง "โรเบิร์ต สายควัน" ที่งานนี้ดูเหมือนจะเรียบร้อยดี แต่ดันมีสินค้าเจ้าปัญหาอย่าง "แป้งตราว่าว" ที่เอมดันเผลอทำแป้งหกเลอะหน้า "โรเบิร์ต"เข้าให้ ทำเอา "นุ้ย เชิญยิ้ม" ที่รับบทตำรวจต้องพาสุนัขตำรวจเข้ามาตรวจค้นกันถึงกลางกองถ่าย! เหตุเพราะกลัวจะมีการรีวิวสินค้าที่ผิดกฎหมาย งานนี้หลังจากถ่ายทำเสร็จ เอม รีบเผยว่า "ปกติหนูไม่เคยรับรีวิวของผิดกฎหมายเลยนะคะ ต้องขอโทษจริง ๆ ที่หน้าตาผู้จัดการหนูดูไม่น่าเชื่อถือ (ขำ) ครั้งนี้กลับมาบริษัทฮาฯ เหมือนได้กลับมาบ้านค่ะ สนุกและอบอุ่นมาก พี่ ๆ ทุกคนเอ็นดูเราเหมือนเดิม เอาจริง ๆ เราเป็นคนตลกนะ แต่พอมาอยู่กับพวก พี่ ๆ เราต้องพักไปขำเอง เกือบจะหลุดบทไปหลายทีเหมือนกัน เพราะทุกคนคือมุขสด ยิงกันโบ๊ะบ๊ะ สนุกมาก ไม่อยากให้พลาดเลย ขนาดเอมมาเล่นเองยังรู้สึกสนุก คิดว่าคนดูต้องมีฮาตัวสั่นไปข้างหนึ่งแหละ (ขำ)"
          แล้วมารอชมกันว่า เอม จะโดนตำรวจรวบหรือไม่ ติดตามความสนุกได้ในตอน "ตามใจตุ๊ดออนทัวร์" กับรายการ "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.00 น. ทางช่อง ONE 31