ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

ร่วมพิสูจน์เรื่องราวแห่งความรัก ผ่านรอยยิ้มและหยดน้ำตา Assalamualaikum My Future Husband ซีรีส์ใหม่จาก Viu Original

          หลังจากที่ Viu Original ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมกว่า 17 ประเทศที่ Viu (วิว) ให้บริการ วันนี้ Viu ส่ง Viu Original ชื่อดังจากประเทศอินโดนีเซียอย่างเรื่อง Assalamualaikum My Future Husband ซีรีส์โรแมนติกดราม่าในการใช้ชีวิตของหญิงสาววัยแรกรุ่น ที่มีเรื่องเกี่ยวกับความรักและโชคชะตาเข้ามาเกี่ยวข้อง ที่จะมาทำให้ผู้ชมดำดิ่งไปกับซีนอารมณ์แสนเศร้า เคล้าน้ำตา รวมทั้งการปะติดปะต่อเรื่องราวอย่างสมบูรณ์แบบ โดย Assalamualaikum My Future Husband ดัดแปลงมาจากเรื่องแต่งออนไลน์บน Wattpad สุดโด่งดังที่เขียนโดยนักเขียนมากความสามารถในประเทศอินโดนีเซียอย่าง Ima Madaniah ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อปี 2560 และได้เป็นหนึ่งใน 12 เรื่องยอดนิยมของประเทศอินโดนีเซียในช่วงเวลาดังกล่าว มีจำนวนการอ่านมากกว่า 3.7 ล้านครั้ง จนได้นำไปทำเป็นภาพยนตร์ พร้อมกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม จึงต่อยอดความนิยมจากจอเงินสู่จอแก้ว คว้าตัวผู้กำกับชื่อดังของประเทศอินโดนีเซียอย่าง Indra Gunawan มากำกับการแสดง
          Assalamualaikum My Future Husband เป็นเรื่องราวของ ฟิเชีย (แสดงโดย Mentari De Marelle) สาวมุสลิมสมัยใหม่ที่มีความหนักแน่นเป็นทุนเดิม แต่เธอต้องเผชิญกับการอกหักเมื่อชายผู้เป็นทั้งเพื่อนสนิทและคนที่เธอแอบรักมาตั้งวัยเด็กอย่าง จิแดน กำลังจะแต่งงานกับ ซานเชีย พี่สาวของเธอ ทำให้เธอคิดว่าการหนีไปให้ไกลคือหนทางที่ดีที่สุด เธอได้พยายามขอทุนไปเรียนต่อต่างประเทศ โดยมี อัลลิฟ (แสดงโดย Miller Khan) อาจารย์สุดเย็นชาเป็นที่ปรึกษาทุน เมื่อทุกอย่างกำลังไปด้วยดี เธอกลับได้ทราบข่าวร้ายว่าพ่อของเธอกำลังป่วยหนัก พร้อมได้สั่งเสียให้เธอแต่งงานกับชายแปลกหน้าที่เธอได้มาทราบในภายหลังว่าชายคนนั้นคืออัลลิฟ อาจารย์ที่ปรึกษาคนใกล้ตัว สถานการณ์สุดบีบคั้นนี้ที่บังคับให้เธอต้องเลือกระหว่างคำขอสุดท้ายของพ่อกับการหนีจากความรู้สึกของเธอที่มีให้รักครั้งแรก เป็นสาเหตุให้เธอรู้สึกกดดันจนใจแทบแตกสลาย การเดินทางอันโศกเศร้าของฟิเชียผ่านทั้งเรื่องราวของความรัก การอกหัก รวมไปถึงการสูญเสีย สิ่งเหล่านี้หล่อหลอมให้จิตใจของเธอเข้าไปใกล้กับพระเจ้ามากยิ่งขึ้น และในท้ายที่สุดแล้วเธอได้ตกหลุมรักอัลลิฟ ชายที่นำเธอกลับไปสู่ความเข้าใจในชีวิต และการเป็นตัวของตัวเอง ทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้เธอดำเนินชีวิตอย่างถ่องแท้
          Viu เชิญชวนให้ทุกท่านมาร่วมเป็นกำลังใจกับฟิเชียกับเส้นทางที่เธอต้องเลือก พร้อมกับร่วมลุ้นในความรักที่มีทั้งสุขผสมเศร้า เรื่องราวเหล่านี้จะลงเอยอย่างไร ระหว่างทางเธอต้องเจอกับความเหนื่อย และยุ่งยากมากแค่ไหน พร้อมให้ชมแบบซับไทยกันได้แล้ววันนี้ที่ Viu สามารถโหลดแอปพลิเคชัน Viu หรือกดเว็บไซต์ www.viu.com เพื่อรับชม Viu Original ได้แล้ววันนี้ àhttp://bit.ly/36XV5qY