ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ลมแทบจับ! “มิ้นท์” ยอมเสียบริสุทธิ์ให้ “เขต” ใน “เสน่หาสตอรี่”

          ห่างหายจากการเล่นละครไปนาน สำหรับ มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา ที่นับเป็นอีกหนึ่งดาราดังที่มีการพัฒนาฝีมือแบบก้าวกระโดด และได้แจ้งเกิดจากบทนางเอกเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งบทนางร้ายเธอแสดงได้ดีจนติดตาหลายๆ คนอีกเหมือนกัน โดยล่าสุดสาวมิ้นท์ ก็ได้มาสวมบท "ออยล์" ใน "เสน่หาสตอรี่" ที่นับว่าเป็นการประเดิมบทบาทซีรีส์โรแมนติก ดราม่า สะท้อนชีวิตของสาวหวานคนหนึ่ง ที่ค่อนข้างอ่อนต่อโลก ถูกครอบครัวเข้มงวด ตีกรอบชีวิตโดยเฉพาะเรื่องแฟน จนทำให้เธอเติบโตมาอย่างไร้เดียงสาต่อความรัก และด้วยสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป จนมีสื่อโซเชียลเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิต ทำให้ออยล์ได้พบกับ โก้ (เขต-ธาราเขต) หนุ่มมาดแบดบอย และได้ตกลงเป็นแฟนกัน
          ด้วยความไม่เฉลียวใจ ออยล์ (มิ้นท์-ณัฐวรา) จึงทุ่มเทให้ทุกอย่างเท่าที่จะให้ได้ แม้กระทั่งการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกของตัวเอง ด้วยความอยากรู้อยากลองและความกดดันของเพื่อนๆ ในกลุ่ม จึงทำให้เธอเผลอตัวเผลอใจไปกับโก้ แต่เรื่องราวครั้งนี้ก็ไม่สามารถรอดพ้นสายตาของครอบครัวออยล์ไปได้ ทำให้ทางครอบครัวต้องพาออยล์ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล
          และแต่รักแรกนี้เธอจะเป็นอย่างไรต่อไป เมื่อความไร้เดียงสาของเธอ ไม่ได้ทำให้ผู้ชายที่เข้ามาจะจริงจังกับเธอ ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น. ทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX ติดตามตัวอย่างตอนแรกได้ก่อนใคร : https://www.youtube.com/watch?v=r0BbnKDLfB8