ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เกิดเป็นผู้หญิง ผิดตรงไหน ? “กงยู” และ “จอง ยูมิ” จะมาเรียกน้ำตาผู้ชมในภาพยนตร์ที่สั่นสะเทือนประเทศเกาหลี “ KIM JI-YOUNG, BORN 1982 คิมจียองเกิดปี’ 82 ”

          KIM JI-YOUNG, BORN 1982 ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติก นำแสดงโดย กงยู และ จอง ยูมิ ยังคงแรงไม่หยุดล่าสุดยอดผู้ชมผ่านหลัก 1 ล้านคนไปเรียบร้อยแล้วจากการเข้าฉายเพียงแค่ 5 วัน โดย KIM JI-YOUNG, BORN 1982 หรือชื่อไทย คิม จี-ยองเกิดปี' 82 ดัดแปลงจากนิยายขายดีของ โช นัมจู ที่ทำยอดขายมากกว่า 1 ล้านเล่มภายใน 2 ปี และภาพยนตร์เรื่องนี้ เล่าเรื่องราว คิม จียอง (รับบทโดย จอง ยูมิ) ผู้หญิงชาวเกาหลีธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่แม้ว่าเธอจะแต่งงานและมีลูกสาวที่น่ารัก แต่ก็ทำให้เธอจำต้องล้มเลิกการทำหลายสิ่งหลายอย่างไป
          จอง แดฮยอน (รับบทโดย กงยู) สามีของเธอ สังเกตพบว่าได้เกิดอะไรบางอย่างขึ้นกับ จียอง ทำให้เขารู้สึกกังวล เมื่อเธอเริ่มทำตัวแปลกไปราวกับเป็นคนอื่น
          KIM JI-YOUNG, BORN 1982 เป็นผลงานภาพยนตร์ขนาดยาวเรื่องแรกของ ผู้กำกับสาวคนเก่ง คิม โดยอง เจ้าของรางวัล The Audience Award จากผลงานหนังสั้น The Monologue
          กงยู ได้เผยความรู้สึกถึงการร่วมงานกับ จอง ยูมิ ว่า "ครั้งแรกที่ผมเห็น จอง ยูมิ ในกองถ่าย ผมคิดว่าเธอเป็น 'คิมจียอง' อยู่แล้ว ต้องขอบคุณที่ทำให้ผมสามารถจดจ่อกับบทบาทของตัวผมเองได้มากขึ้นตั้งแต่เริ่มเลยครับ"

          KIM JI-YOUNG, BORN 1982 คิม จี-ยอง เกิดปี'82 2 มกราคม 2020 ในโรงภาพยนตร์