ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ยิ่งใหญ่ ประทับใจคุ้มค่าการรอคอย “Jameson presents JAM Fest 2019” เทศกาลดนตรีสุดแจ่ม 3 เวที 25 ศิลปิน จัดเต็มความมันส์ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน!

          จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีที่แจ่มที่สุดในประเทศไทย "Jameson presents JAM Fest ครั้งที่ 2" ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ Voice Space วิภาวดี หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในปีที่ผ่านมา จนกลายเป็นอีกหนึ่งในเทศการดนตรีที่ถูกพูดถึงและรอยคอยมากที่สุด โดยในปีนี้ขอจัดเต็มเพิ่มพื้นที่ความสนุกและศิลปะมากขึ้น พร้อมด้วย 3 เวที กับ 25 ศิลปินทรี่การันตีความสนุกแน่นอน เริ่มตั้งแต่เวที Main Stage ที่ปีนี้ยังคงคอนเซ็ปส์ การรวมวงดนตรียุค 90s ที่หาดูได้ยากมารวมตัวกันอีกครั้ง แจ่มด้วยวงดนตรีรุ่นใหม่แห่งยุค ทั้ง Safeplanet / อภิรมย์ / ธีร์ ไชยเดช / Apartment Khunpa ที่มี "เล็ก จากวงพราว" เป็นแขกรับเชิญพิเศษ / P.O.P / Armchair / Polycat และปิดท้ายความมันส์แบบสุดเหวี่ยงกับ T-BONE ที่งานนี้แฟน ๆ จะได้ฟังเพลงฮิตแบบ Original ที่ทุกวงขนมากันอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น "ห้องกระจก", "วันสบาย", "Home", "ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ" , "เผลอ" , "แค่ได้พบเธอ" , "วันที่ฉันป่วย" , "รึเปล่า" , "อาวรณ์" , "มันเป็นใคร" , "กลิ่น" , "กอด" และอีกมากมาย เสริมทัพด้วยเวที DOOD Stage ที่กวาดวงดนตรีอินดี้คุณภาพทั้งวงการมาร่วมสร้างสีสันใหเงานเทศกาลดนตรีนี้ และแจ้งเกิดเวทีน้องใหม่ของที่เอาใจสายชิลล์อย่าง Outdoor Stage ที่อัดแน่นกันทั้งแต่เที่ยงวันจนถึงเที่ยงคืน ฝากความประทับใจส่งท้ายค่ำคืนแห่งความสุขให้แฟนเพลงได้เป็นอย่างดี
          อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามภาพและคลิปความประทับใจงาน "Jameson presents JAM Fest ครั้งที่ 2" รวมทั้งข่าวสารความเคลื่อนไหวของงาน "Jameson presents JAM Fest" ในครั้งต่อ ๆ ไปได้ที่ https://www.facebook.com/jamfestbkk/ และ https://www.facebook.com/whattheduckmusic/