ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

“HOUSE SAMYAN” เปิด 5 หนังไฮไลท์เพื่อคนรักหนังโรงใหม่ ที่ใหม่ สะดวกสบายกว่าเดิม 26 กันยายนนี้ ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์

หลังจากที่ "HOUSE RCA" ประกาศย้ายสาขามาสู่พื้นที่ใหม่บนชั้น 5 อาคารสามย่านมิตร ทาวน์ และเปลี่ยนเป็น "HOUSE SAMYAN" โรงหนังแห่งใหม่แต่ยังคงเป็นโรงภาพยนตร์อินดี้ที่น่ารักที่สุด สำหรับคนรักหนัง การย้ายเข้ามาใกล้ตัวเมืองและอยู่ในโครงการที่มีพื้นที่การใช้สอยหลากหลาย (Mixed-use) มีทั้งที่พักอาศัย, อาคารสำนักงาน, ร้านค้าร้านอาหารและพื้นที่ใช้สอยอื่น ๆ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์และเพื่อ ความสะดวกในการเดินทางของคอหนังทุกคน "HOUSE SAMYAN" พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 26 กันยายนนี้ เป็นต้นไป พร้อมอัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ที่คุณไม่สามารถดูได้จากที่ไหน
          ทั้งนี้ขอเปิด 5 หนังไฮไลท์ที่เข้าฉายประเดิมวันแรกของ "HOUSE SAMYAN" โรงภาพยนตร์ทาง เลือกที่คนรักหนังไม่ควรพลาด
          -  พิธีกรรมมันยังไม่จบ! "MIDSOMMAR DIRECTOR'S CUT" ฉบับสาแก่ใจขึ้นอีกกว่า 30 นาที! ยาวขึ้นและเหวอกันให้นานขึ้น!
          - "Brave Father Online: Our Story of Final Fantasy XIV" จากเกมและซีรีส์ชื่อดัง สู่ฉบับภาพยนตร์ที่ทุกคนต้องประทับใจ
          - บัลลังก์กัญชา แลกมาด้วยเลือด "BIRDS OF PASSAGE" ผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับ Embrace of the Serpent
          - ลึกซึ้ง และซาบซึ้ง การเดินทางที่ทำให้คนที่ได้ชมหลงรักกันถ้วนหน้า "The Peanut Butter Falcon คู่ซ่าบ้าล่าฝัน"
          - "PULP FICTION" ผลงานขึ้นหิ้งของ "เควนติน ตารันติโน" เรื่องแรกจากโปรแกรมหนังคลาสสิค
          "HOUSE SAMYAN" เปิดรับสมาชิกใหม่ในหน้าเพจ www.facebook.com/housesamyan หรือ โหลดแอป House Cinema มาใช้ง่ายและสมัครสมาชิกได้ง่าย ๆ โดยสมาชิกจะได้รับส่วนลดค่าตั๋ว 20 บาท พร้อมรับของสมนาคุณอีกมากมาย
          26 กันยายนนี้แวะไปดูหนังที่ House สามย่านกัน!