ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

“มาดามลิซ่า” จัดการประกวด Ajintai Thailand Brand Ambassador 2019 เฟ้นหาเยาวชนเพื่อเป็นตัวแทน Ajintai Thailand Academy

คุณภิญญาพัชร์ ธีรพิริยากรณ์ มาดามลิซ่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาจินไตย อินเตอร์กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้จัดการประกวด "Ajintai Thailand Band Ambassador 2019" เพื่อเฟ้นหาเยาวชนที่มีอายุระหว่าง 3 – 18 ปี เพื่อมาเป็นตัวแทนและร่วมงานกับ Ajintai Thailand Academy มีวัตถุประสงค์หลัก คือ การส่งเสริมน้องๆเยาวชนที่ให้มีการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ รวมถึงผลักดันความสัมพันธ์ของครอบครัว"
          คุณภิญญาพัชร์ ธีรพิริยาภณ์ มาดามลิซ่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท อจินไตย อินเตอร์กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้จัดการประกวด Ajintai Thailand Brand Ambassador 2019 ได้กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า "เป็นการจัดกิจกรรมการประกวดเด็กชาย หญิง ซึ่งการประกวดในวันนี้มีน้องๆ สนใจเข้าร่วมทั้งสิ้น 84 คน เป็นเยาวชนที่มีอายุ ระหว่าง 3 – 18 ปี เพื่อมาเป็นตัวแทนและร่วมงานกับ Ajintai Thailand Academy
          ภายในงานยังเปิดโอกาสและสนับสนุน ให้องค์กรผู้ด้อยโอกาสทางการได้ยิน และองค์กรเด็กพิการ ออทิสติก ที่ความผิดปกติของพัฒนาการเด็กรูปแบบหนึ่ง ซึ่งมีลักษณะเฉพาะตัว โดยเด็กไม่สามารถพัฒนาทักษะสังคม ทักษะทางภาษา และการสื่อความหมายได้เหมาะสมตามวัย เรามุ่งเน้นและให้ความสำคัญ เพื่อให้น้องๆ ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมของเรา ที่จัดขึ้นมาในรูปแบบของการสร้างความเท่าเทียมทางสังคม สร้างความสนุก ความสุข และเสียงหัวเราะให้แก่น้องๆเหล่านั้น อีกทั้งยังเป็นโอกาสอันดีที่ผู้ที่มาร่วมกิจกรรม ได้นำสิ่งของต่างๆ มามอบให้น้องๆ ที่ด้อยโอกาสอีกด้วย"
          เริ่มต้นเปิดงานด้วย ขบวนพาเหรดพรมแดง แฟชั่นโชว์ นายแบบ-นางแบบ พร้อมเปิดตัว คุณสุมณี คุณะเกษม เศรษฐีหมื่นล้าน บาบี้เมืองไทยในตำนาน ที่ให้เกียรติเป็น ประธานในการจัดงานครั้งนี้ พร้อมด้วยศิลปินกลุ่มชาย รุ่นแรก
ชมแฟชั่นโชว์จาก
          - เด็กพิเศษ มูลนิธิ five for allและน้องหนุน-มุทิตา เจริญรัตน์
          - Baby Fashion
          - Nista First up
          - Finale Kids
          - แฟชั่นโชว์จากผู้บกพร่องทางการได้ยิน
          - ชมการแสดงโชว์ของน้องเอิร์ธ-นายกัณฐัศ สุวรรณชื่น (เยาวชนต้นแบบเหรียญทองระดับประเทศ, ค่านิยม 12 ประการ, ลูกกตัญญูดีเด่นแห่งชาติ 2561, เด็กดีเด่นสภาสังคมสงเคราะห์ 2558, รางวัลดาราอวอร์ด)
          - โชว์การแสดงจากศิลปินกลุ่มของ survival วง We 5
          - โชว์การแสดงจากน้องมิ้นท์-เสฎฐนันท์ ทองสมบุญ ศิลปินและนางเอกเบอร์หนึ่งของ survival
          - โชว์การแสดงจาก น้องมิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์ อดีตสมาชิกวง sweat 16 และกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย ในวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00-18.00 น. ณ ลานกิจกรรม เซ็นทรัลพระราม 3
          หลักเกณฑ์การตัดสิน การประกวด Brand Ambasador Ajintai มี 2 รอบ
          รอบที่ 1 การออดิชั่น วันที่ 31 สิงหาคม 2562 คะแนน 70%
          - ความสารถพิเศษ อย่างน้อย 1-2 นาที
          -แนะนำตัวออกทีวี
          -สัมภาษณ์พร้อมผู้ปกครอง
          -ถ่ายภาพในห้องสตูอิโอ
          รอบที่ 2 คะแนน 30%
          -บุคลิกภาพ รูปร่างหน้าตา ไหวพริบ ความสามารถ

ผู้ชนะรุ่นใหญ่
          ญ 35 น.ส วิลาสินี พาลเสือ (อุ้ม) อายุ 18 ปี
          ช 36 นาย ธัญ พาลเสือ (กัส) อายุ 16 ปี
          ผู้ชนะรุ่นกลาง
          ญ 82 ด.ญ ลลดา อนุฤทธิ์ (น้องฝันดี) อายุ 11 ปี
          ช 68 ด.ช ณัทพงศ์ธัญธร ตรีวัฒนา (น้องแมทธิว) อายุ 11 ปี
          ผู้ชนะรุ่นเล็ก
          ญ 32 ด.ญ วรวีร์ เอลิวาเบท เดบิชเช (น้องลิซซี่) อายุ 9 ปี
          ช 63 ด.ช เจริญรัตน์ พึ่งฉำสิริ (น้องโจเซ่) อายุ 9 ปี
          Popular vote
          หญิง
          1/70 ด.ญ พัชรนันท์ สุวรรณสกนธ์ (น้องโนเบล ) อายุ 11 ปี
          2/56 น.ส พิชชาพร ธวัชเมธี (น้องพรีม) อายุ 15 ปี
          ชาย
          1/60 ด.ช ธนเดช ลำบริสุทธิ์ (น้องโช) อายุ 6 ปี
          2/9 ด.ช ริตชี่ ทูพาส (น้องริตชี่) อายุ 5 ปี