ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Spotify Premium ส่งแพลนใหม่ ให้ผู้ใช้ใหม่ฟังฟรี 3 เดือน จัดหนักจัดเต็มให้ผู้รักในเสียงดนตรี สมัครได้เลยวันนี้ ไม่มีหมดเขต!

          วันนี้ Spotify Premium ขยายช่วงเวลาใช้บริการฟรีเป็น 3 เดือนเต็มสำหรับผู้ใช้ Spotify Premium* ใหม่ จากเดิมที่ให้ฟังฟรี 1 เดือน นับเป็นการมอบประสบการณ์แบบพรีเมียมให้ผู้ฟังได้นานยิ่งขึ้นกว่าเดิม
          สิทธิประโยชน์ใหม่นี้จะใช้ได้กับผู้สมัคร Spotify Premium เป็นครั้งแรกผ่านช่องทาง https://www.spotify.com/th-th/premium/ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ในช่วง 3 เดือนแรก สามารถเข้าถึงเพลงได้มากกว่า 50 ล้านเพลง และพอดแคสต์ 450,000 รายการได้ฟรี ทุกที่ ทุกเวลาและไม่มีโฆษณาคั่น 
          สิทธิใช้ฟรี 3 เดือนแรกนี้ไม่มีหมดอายุ และจะเริ่มทยอยเปิดตัวทั่วโลก ทั้งแพลนสำหรับครอบครัว สำหรับนักเรียนนักศึกษา (ยังไม่เปิดตัวในประเทศไทย) และแพลนสมัครสมาชิกแบบคู่ (ยังไม่เปิดตัวในประเทศไทย) 
          โดยสัปดาห์ที่ผ่านมานับเป็นอีกช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับ Spotify Premium หลังจากการเปิดตัวแพลนการสมัครสมาชิกสำหรับครอบครัวแบบอัพเกรด โดย Alex Norstroem ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ Spotify Premium กล่าวว่า "เพลงและพอดแคสต์ได้ก้าวเข้ามามีบทบาทสำคัญในช่วงเวลาชีวิตของหลาย ๆ คน ดังนั้นเราจึงต้องการมอบประสบการณ์ Spotify Premium ฟรี 3 เดือนแรกให้กับผู้ใช้ใหม่ เราทราบดีว่ากว่าหลาย ๆ คนจะใช้ฟีเจอร์ Spotify Premium ได้ครบและรอบด้านนั้นต้องใช้เวลาพอสมควร ดังนั้นการขยายเวลานี้จึงทำให้ทุกคนได้ใช้บริการ Spotify Premium ได้อย่างเต็มที่และจุใจมากขึ้น ทุกคนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การฟังเพลงอย่างไร้รอยต่อ พร้อมเข้าถึงคลังเพลงคุณภาพมากกว่า 50 ล้านเพลง พันล้านเพลย์ลิสต์ และพอดแคสต์กว่า 450,000 รายการได้ฟรี"
          "สัปดาห์นี้เป็นอีกสัปดาห์ที่ Spotify Premium ได้มีการประกาศครั้งสำคัญถึง 2 ครั้งด้วยกัน โดยขณะนี้เรากำลังเริ่มทยอยเปิดตัวแพลนการสมัครสมาชิกสำหรับครอบครัวในเวอร์ชั่นอัพเกรด และยังมีข้อเสนอ Spotify Premium ฟรี 3 เดือนแรกให้กับลูกค้าใหม่ ซึ่งทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบที่สุดของประสบการณ์ให้แก่สมาชิก Premium และเป็นสะพานเชื่อมผู้ฟังทั่วโลกสู่โลกของ Spotify Premium ที่ดีขึ้นและให้คุณได้มากกว่า รับรองได้เลยว่าจะมีการเปิดตัวใหม่ ๆ อีกแน่นอน เร็ว ๆ นี้" Alex Norstroem ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ Spotify Premium กล่าวสรุป
          ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้ใช้ Spotify แบบฟรีและผู้ใช้ใหม่ สามารถก้าวเข้ามาสัมผัสประสบการณ์พรีเมียม ร่วมกับผู้ใช้ Spotify Premium มากกว่า 100 คนทั่วโลกได้ เพียงแค่สมัครใช้บริการ Spotify Premium ที่ https://www.spotify.com/th-th/premium/ ฟังไปเลย 3 เดือน แบบฟรีๆ 
          ขอให้ทุกคนสนุกไปกับการฟังเพลงบน Spotify!
          * ใช้ได้เฉพาะผู้ใช้บริการที่ไม่เคยสมัคร Spotify Premium มาก่อน โดยการฟังฟรี 3 เดือนนี้ไม่สามารถใช้ได้กับการสมัครสมาชิกร่วมกับ Headspace (เช่นในสหราชอาณาจักร) ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ไม่ได้เกิดขึ้นประจำ และการเรียกเก็บเงินผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย (ยกเว้นการสมัครสมาชิกแบบรายบุคคลในประเทศญี่ปุ่น ออสเตรเลีย เยอรมนี ชิลี และแบบนักเรียนนักศึกษาในประเทศญี่ปุ่น) 

          ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บล็อกของ Spotify ที่นี่ หรือลิงค์นี้ https://newsroom.spotify.com/2019-08-22/5-ways-to-take-control-of-your-streaming-with-spotify-premium/ โดยท่านสามารถแทรกลิงค์ของท่านลงข่าวหรือเว็บไซต์ได้

          เกี่ยวกับ Spotify
          หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนไปในปี 2551 Spotify ได้พลิกโฉมวงการดนตรีและการเปลี่ยนวิถีการฟังเพลงของผู้คนให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป โดยพันธกิจของ Spotify คือ การมุ่งปลดล็อคศักยภาพของศิลปินนับล้านในวงการ ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ และผลงานแก่แฟนๆ หลายพันล้านคนทั่วโลก ให้แฟนๆ ได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปินเหล่านี้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา
          เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันเพลงกว่า 50 ล้านเพลงได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึง เล่นเพลงโหมดออฟไลน์ คุณภาพเสียงที่คมชัดขึ้น ฟีเจอร์ Spotify Connect และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา
          ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 217 ล้านคน ซึ่งเป็นสมาชิก Spotify Premium มากกว่า 100 ล้านคน ใน 79 ประเทศทั่วโลก