ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“ฟังกี้ วา วา” เทิร์นเวที เล่นใหญ่ จัดปาร์ตี้หลุดโลกเปิดอัลบั้ม “ซินธ์เดอเรลล่า”

          ถ้าคุณเคยส่งเพลง Wedding Song (เว็ดดิ้ง ซอง)ให้กับคนที่คุณรักและเคยเป็นคนหนึ่งที่มี ความรักที่ซ่อนไว้ พร้อมโยกตัวไปกับจังหวะดนตรีของเพลง The Last Song (เดอะ ลาส ซอง) แสดงว่าคุณคือแฟนตัวยงของ Funky Wah Wah (ฟังกี้ วา วา) ศิลปินอิเล็คทรอนิคป็อบระดับ Legend แถวหน้าของเมืองไทยล่าสุดขอกลับมาปล่อยอัลบั้มอีกครั้งกับ Synthderella (ซินธ์เดอเรล่า) หลังทิ้งห่างการปล่อยเพลงใหม่มากว่าสิปปี!! 
          ซึ่งอัลบั้มนี้เป็นการรวมเอาเพลงเพราะกว่า 14 เพลงมาให้ทุกคนได้ฟังกันและยังได้ศิลปินหลายๆ ท่านมาร่วมร้องเพลงในอัลบั้มอีกด้วย ความพิเศษยังไม่จบเพียงเท่านั้นเพราะค่าย SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ได้จัดงาน "Funky Wah Wah 'Synthderella' เปิดปาร์ตี้นิยายเหงาเท่าจักรวาล" (ฟังกี้ วา วา 'ซินธ์เดอเรลล่า' เปิดปาร์ตี้นิยายเหงาเท่าจักรวาล) ที่จะขอพาทุกคนเดินทางเข้าไปสู่ห้วงจักรวาลพร้อมออกตามหา ซินเดอเรลล่า ไปด้วยกัน ผ่านภาพยนตร์สั้นที่เรียงร้อยเรื่องราวของ 3 เพลงกับ กลับมานะคนดี FT.Unkle.T, Synthderella FT.DEAR & MVL และ Goodbye FT.เอก Analog ผ่านตัวละครชาย – หญิง คู่หนึ่งที่มีความรู้สึกดีต่อกันในช่วงวัยเด็กและได้กลับมาเจอกันอีกครั้งเมื่อโตขึ้นความทรงจำเหล่านั้นย้อนกลับอีกครั้ง...แต่ท้ายที่สุดแล้วความรักครั้งนี้จะมีบทสรุปอย่างไรต้องไปติดตามกันต่อในงาน
          โดยจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ 5 กันยายน 2562 ณ ลิโด้ คอนเทค พร้อมชมโชว์สดแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบกว่าสิบปีร่วมด้วยศิลปินรับเชิญที่จะมาร่วมบรรเลงความสนุกไม่ว่าจะเป็น Unkle.T, MVL (เป้ ร้องนำ MILD), เป้ Sax MILD, โต้ Nap a Lean, ใหม่ No One Else, TAPE, DEAR, เอก Analog ฯลฯ สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถจองบัตรด้วยวิธีง่ายๆ เพียงสั่งซื้อแผ่น Vinyl (ไวนิล) อัลบั้ม Synthderella (ซินธ์เดอเรลล่า) ผ่านทาง Fanpage: SPICYDISC และร้านแผ่นเสียงที่ร่วมรายการ หรือสั่งซื้อเสื้อยืดของ Funky Wah Wah (ฟังกี้ วา วา) ผ่านทาง Fanpage: SPICYDISC ก็ได้เช่นกัน และอีกหนึ่งช่องทางคือ Pre-Order อัลบั้ม Synthderella (ซินธ์เดอเรลล่า) ผ่านทาง iTunes เท่านี้ก็รับบัตรเข้าไปชมงานได้เลย รวมถึงติดตามอัพเดทรายละเอียดได้ที่ Fanpage Funky Wah Wah และทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord/