ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“วัตถุดิบปริศนา” พ่นพิษ “ศึกค้นเชฟกระทะเหล็ก” 6 เชฟร้องจ๊าก!! เสียหลัก เสียการทรงตัว ขั้นรุนแรง

          เดือดขึ้นเข้มขึ้นเรื่อยๆสำหรับรายการ ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก THE NEXT IRON CHEF ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเชฟมืออาชีพเพื่อค้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็นเชฟกระทะเหล็กคนใหม่
          ตอนนี้เหลือเพียง 6 คนกับการเข้าสู่สัปดาห์ที่เก้าอีกไม่กี่สัปดาห์ก็ใกล้เข้าเส้นชัยแล้วแต่กับโจทย์การแข่งขัน วัตถุดิบปริศนา(SECRET INGREDIENT) ก็ยังคงเป็นของแสลงสำหรับเชฟทุกคนเพราะต้องลุ้นกันว่าในกล่องปริศนาจะเป็นวัตถุดิบอะไร
          การแข่งขันสัปดาห์นี้บอกเลยว่าลุ้นไม่แพ้สัปดาห์ที่ผ่านๆมาแน่นอนเพราะเชฟทั้ง 6 ที่ผ่านเข้ามาแต่ละคนล้วนฝีมือจัดจ้านทั้งนั้น โดยการแข่งขันในสัปดาห์นี้กับโจทย์ วัตถุดิบปริศนาเพียงแค่แผยโฉมก็ทำเอาเชฟทั้ง 6 คนหน้าไม่บอกบุญกันเลยเพราะเป็นวัตถุดิบที่เชฟแต่ละคนเอ่ยปากว่ายากกับการที่จะนำมารังสรรค์ให้เป็นเมนูเด็ดได้แต่ด้วยโจทย์การแข่งขันที่จะต้องนำเอาวัตถุดิบชนิดนี้มาให้ดูเลิศค่า จึงทำให้เชฟทั้ง 6 คนร้องกันเสียหลงเกิดอาการเสียหลักตั้งตัวกันไม่ติดคิดกันไม่ทันเลยว่าจะทำเมนูอะไรกันออกมาเพื่อให้เป็นจานที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นโจทย์ที่ยากและท้าทายเชฟทั้ง 6 คนพอสมควร ส่วนผู้ที่ทำอาหารจานได้แย่ก็ต้องไปเจอกับบททดสอบในรอบความคิดสร้างสรรค์และการจัดการเวลา(Bidding Battle) ซึ่งตื่นเต้นไม่แพ้รอบ วัตุดิบปริศนา เพราะจะต้องการแย่งประมูลวัตถุดิบและเวลาเพื่อใช้แข่งกัน ส่วนผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไร ใครจะเป็นเชฟคนที่ล้มเหลวและผิดพลาดจนต้องเดินออกจาก คิทเช่นสเตเดี้ยม ห้ามพลาด
          ติดตามชมศึกการประลองของเหล่าบรรดาเชฟมืออาชีพเพื่อก้าวเป็นเชฟกระทะเหล็กคนใหม่ในรายการศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก THE NEXT IRON CHEF ได้วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 เวลา 18.20 น.ทางช่อง7HD