ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“เชฟเจคอบ” บุกถล่ม “คิทเช่นสเตเดี้ยม” ประกาศกร้าวจัดหนักขอคว่ำ “เชฟป้อม”

          ตื่นเต้นเร้าใจกับการแข่งรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความสนุกโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า จงจินตนาการ
          เป็นอีกหนึ่งคู่การแข่งขัน เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ในสัปดาห์นี้บอกเลยว่าดุเดือดจริงๆกับการเจอกันของ เชฟป้อม เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัยที่ต้องมาฟาดฟันกับ Chef Jacob Bowser เชฟหนุ่มอเมริกันที่มีประสบการณ์การทำงานร้านอาหารมิชลินสตาร์มาถึง 15 ปี และยังเป็นผู้คลั่งไคล้ในวัฒนธรรมอาหารเอเชี่ยนในประเทศต่างๆอาทิ ไทย มาเลเซีย เวียดนาม ฯลฯ และที่สำคัญการแข่งขันวันนี้ทั้งเชฟป้อมและเชฟเจคอบต่างต้องทำอาหารในสไตล์ที่ตัวเองไม่ถนัดด้วยกันทั้งคู่เรียกว่าเป็นการกระโดดข้ามสายความถนัดของตัวเองมาทำในอีกแบบหนึ่งเลย เพื่อเป็นการพิสูจน์ถึงฝีไม้ลายมือว่าชฟทั้งสองคนใครจะแน่กว่ากัน ดังนั้นการก้าวเข้าสู่สังเวียนบนคิทเช่นสเตเดี้ยม ของเชฟเจคอบจึงมีมุ่งมั่นที่จะมาล้มแชมป์อย่างเชฟป้อมให้จงได้เพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพที่เก่งกาจไม่เป็นลองใคร ซึ่งการต่อสู้ของคู่นี้จะลุ้นระทึกแค่ไหน ห้ามพลาด
          ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการแข่งขัน "เชฟเจคอบ" จะคว้าชัยชนะเหนือ "เชฟป้อม" ได้สำเร็จหรือไม่ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35