ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เอส เอฟ ร่วมกับ Trafalgar เอาใจสาวก เมทัลลิกา ฉายคอนเสิร์ต S&M2 ที่โรงภาพยนตร์พร้อมกันทั่วโลก 9 ต.ค.นี้

          เอส เอฟ และ Trafalgar ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปีคอนเสิร์ต S&M เอาใจสาวกแทรช เมทัลในตำนาน จัดฉายคอนเสิร์ต "เมทัลลิกา ร่วมกับ วงซานฟรานซิสโก ซิมโฟนี : S&M2" สดๆ ในโรงภาพยนต์ สาวกร็อกชมพร้อมกันทั่วโลก 9 ต.ค.นี้ 
          นับว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ Trafalgar ได้ประกาศการกลับมาของ "วงเมทัลลิกาและซานฟรานซิสโก ซิมโฟนี" ซึ่งเป็นการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี ของการแสดงสดอัลบั้ม S&M ซึ่งเป็นอัลบั้มที่เคยบันทึกการแสดงสดร่วมกับวงออร์เคสต้า "ซานฟรานซิสโกซิมโฟนี" นำโดยวาทยกรคู่ใจ ไมเคิล คาเมน (Michael Kamen) เมื่อปี 1999 ที่สร้างความอภิมหาอลังการมาแล้วที่ Berkeley Community Theatre คราวนี้พวกเขาจะกลับมามาแสดงสดๆ อีกครั้งที่ San Francisco's new Chase Center ซึ่งแฟนเพลงชาวไทย ไม่ต้องระเห็จบินไปดูถึงซานฟรานซิสโก เพราะ เอส เอฟ จะนำคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่นี้มาให้คนไทยได้ดูในโรงภาพยนตร์ วันที่ 9 ตุลาคมนี้ พร้อมกันทั่วโลก โดยจะมี 2 โรงที่ฉายคือ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จ.เชียงใหม่ 
          สาวกเตรียมตัวเตรียมใจพบกับมิติใหม่ของการชมคอนเสิร์ต Metallica กับวงเครื่องสายสุดอลังการ ในโรง Zigma CineStadium แบบจอใหญ่ตู้ม ภาพคมชัด ระบบเสียง Dolby Atmos เซอร์ราวด์รอบทิศทาง ได้พร้อมกัน เปิดจองบัตรล่วงหน้าวันที่ 16 สิงหาคม 2562 สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม รอบฉาย และซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ที่ เว็บไซต์: www.sfcinemacity.com Application: SF Cinema และ SF Smart Call: 1349