ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เปิดครัว 4 กรูโฮมเมดคนเมือง ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล ขึ้นปกในนิตยสารชีวจิต ฉบับ 1 สิงหาคม 2562

          นิตยสารชีวจิต ฉบับ 1 สิงหาคม 2562 ปักษ์นี้เป็นฉบับวันแม่ ชีวจิตไม่พลาดที่จะนำเรื่องราวของคุณตั๊ก - บงกช เบญจรงคกุล  คุณแม่ยังสาวที่ลุกขึ้นมาปฏิวัติดูแลสุขภาพของตวัเอง ฟิตหุ่นปัง แถมดว้ยสุขภาพแข็งแรง เพื่อลูกชายและคุณสามีที่รัก เธอมีเคล็ดลับ ดูแลสุขภาพและลดหุ่นของตัวเองอย่างไร เพื่อทำหน้าที่แม่และภรรยาที่ดี ดูคลิปสั้นๆ ก่อนเปิดดูบทสัมภาษณ์ โดยสแกนคิวอาร์โค้ดบริเวณมุมบนขวาของปกเพื่อชมคลิปวีดีโอแล้วทำตามไปพร้อมกับเธอได้เลย
          ชีวจิต ปักษ์นี้ตอบโจทย์กับคำกล่าวที่ว่า กินอาหารเป็นยา เริ่มด้วย "Green Cuisine" เปิดครัว 4 กูรูโฮมเมดคนเมือง ปรุงเมนูอร่อยป้องกันมะเร็ง หัวใจ เบาหวาน ความดัน ช่วยลดค่าใช้จ่ายและยังทำเป็นอาชีพเสริมได้ด้วย, "Local remedy" เนียมหูเสือสลายหวัด ต้านเจ็บคอ สยบแบคทีเรียฤดูฝน มาเปิดตำรับยาดีวิถียอง บำรุงเลือด แก้ปวดหัว กับ "Traditional healing" พิเศษกับเคล็ดลับในหน้าฝนกับ "Incredible way" ดับกลิ่นเต่าหน้าฝนด้วยโบท็อกซ์ ในเวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จักโรคซึมเศร้า มาเคลียร์ทุกปัญหาคาใจโรคซึมเศร้ากับ "Deposing depression" พลาดไม่ได้กับโรคใหม่ที่เป็นภัยเงียบต้องระวัง "วัณโรคหลังโพรงจมูก" นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาเพื่อการ ดูแลสุขภาพที่ทำตามง่ายเห็นผลจริง
          นิตยสารชีวจิต ฉบับ 1 สิงหาคม 2562 วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์และแผงหนังสือชั้นนำหรือทาง www.goodlifeupdate.com และFacebook นิตยสารชีวจิต