ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เมื่อคำสอนและคำปฏิญาณกลายเป็นบทเพลง “ลูกเสือ” ยุคใหม่ ผลงานล่าสุดจาก SUNRISE, MOON BRIGHT

          จากความบังเอิญที่ได้เจอกลุ่มลูกเสือเดินผ่านทุ่งนาช่างสวยงาม จนทำให้ "โต้ง"ฟรอนท์แมนแห่งวง SUNRISE, MOON BRIGHT เกิดความประทับใจกลับมาค้นหาข้อมูลของลูกเสือ และได้หยิบเอาคำสอน คำปฏิญาณ มาถ่ายทอดเป็นเพลง "ลูกเสือ"
บรรเลงด้วยคอร์ดเพลงและเมโลดี้ที่ยังคงหนักหน่วงในแบบ SUNRISE, MOONBRIGHT ให้อารมณ์เดินขบวนด้วยจังหวะมาร์ชเพื่อเพิ่มอรรถรสให้ตัวเพลงเป็นเพลงลูกเสือที่เข้ากับยุคสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี
          และเมื่อมีกฏก็พร้อมที่จะมีผู้ทำลายกฏเช่นกัน มิวสิควิดีโอจึงนำเสนออีกด้านหนึ่งของลูกเสือผู้อยู่ในกฏระเบียบพวกเขาเลือกที่จะหนีออกมา เดินทางไปตามที่ใจอยากทำ โดยไอเดียที่ผู้กำกับ  "บิ๊ก – พลากร" ตั้งใจนำเสนอภาพวิดีโอในช่วงต้นที่ถูกถ่ายผ่านกล้อง Mini DV ด้วยขนาดภาพ 4:3 เพื่อสื่อถึงตัวละครที่อยากออกจากกรอบที่จำกัดไว้แต่เมื่อตัวละครเริ่มเปิดมากขึ้น พวกเขาปลดปล่อยตัวเองทางด้านกระทำมากขึ้นขนาดภาพก็เปลี่ยนกว้างขึ้น จนนำไปสู่การปลดปล่อยด้านความรู้สึก สำหรับใครที่ติดตาม SUNRISE, MOON BRIGHT มาตั้งแต่สองเพลงแรกกับเพลง "เพื่อนในจินตนาการ" และ "แด่เธอ" ในเพลง "ลูกเสือ" นี้รับรองว่ายังคงหนักแน่นและมีสไตล์ในแบบ SUNRISE, MOON BRIGHT เช่นเคย
 
          SUNRISE, MOON BRIGHT - ลูกเสือ [Official MV]https://www.youtube.com/watch?v=JCALJO0-Kvw 
          www.facebook.com/sunrisemoonbright
          www.facebook.com/smallroommusic
          www.smallroom.co.th