ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

The Prince Of The Opera Esan “บอมเบย์-วรชัย” เจ้าของฉายา เจ้าชายหมอลำ เทพบุตรแห่งวัฒนธรรม แรงจัดชัดเจน ดวงดังไกลข้ามฟ้า โดนใจแฟนดินแดนไต้หวัน

เกิดปรากฏการณ์ฮือฮาที่สุดสะเทือนวงการเพลงลูกทุ่งหมอลำเมืองไทย มาแรงแบบครบสูตรสำเร็จความดัง
          " บอมเบย์ - วรชัย " หนุ่มหล่อมาดดี
          ทิ้งดีกรีครูคณิตศาสตร์ด้วยความมุ่งมั่นสูเส้นทางการเป็นหมอลำระดับพระเอกเสียงทองเบอร์ 1 คณะประถมบันเทิงศิลป์ที่ได้สร้างความประทับใจอย่างเหนือความคาดหมาย
          ได้ขึ้นชื่อทำเนียบดาวดังแห่งประวัติศาสตร์ชาวอิสานกับการเป็นเจ้าของฉายา ในสมญานาม"เจ้าชายหมอลำ - เทพบุตรแห่งวัฒนธรรม " คนแรกของประเทศไทย
          เทียบชั้นศิลปินนักร้องชื่อดัง " ก๊อต - จักรพรรณ อาบครบุรี " ที่เคยได้รับฉายาเจ้าชายลูกทุ่งครองใจมหาชนอย่างที่สุดมาแล้ว
          นาทีนี้แฟนๆหมอลำทั้งประเทศไม่มีใครสามารถที่จะปฏิเสธชื่อเสียงความดังทะลุขีดจำกัดของหนุ่มหมอลำขวัญใจมหาชนสุดฮอต ล่าสุด " บอมเบย์ - วรชัย " คนนี้ได้ วันนี้เขาได้มั่นใจทุ่มเทพลังใจ พลังกาย พกพาเอาความสามารถแบบสุดๆ เพื่อทำผลงานเพลงลูกทุ่งหมอลำซิงเกิ้ลใหม่ครั้งแรกในชีวิต ประเดิมชัยด้วยผลงาน 3 เพลงรวด แบบสุดม่วนซื่นคือ
          "1, เพลงที่แชทหา...เพราะว่าติดฮอด / 2, ฟายน้ำตาแล้วลาจากกัน / 3,ผู้บ่าวเต่างอย " ภายใต้การสังกัดบริษัทThe Artist Entertainment จำกัด ของ " สมยศ ศรีสมบูรณ์ " ควบคุมคุณภาพคัดสรรค์งานเพลง ระดมพลนักแต่งเพลง และนักเรียบเรียงดนตรีชื่อดังมากมาย
          บอมเบย์ฟิตซ้อมพลังเสียงอย่างหนัก! จัดเตรียมลัดฟ้าสู่การแสดงทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไต้หวันรับใช้แฟนเพลงในต่างแดน
          " บอมเบย์ - วรชัย " ได้เปิดเผยความรู้สึกกับผู้สื่อข่าวถึงการทำงานเพลงซิงเกิ้ลแรกในชีวิตพร้อมเปิดใจถึงการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้มาว่า
          " ผมบอมเบย์รู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งครับที่จะได้มีโอกาสไปทำการแสดงคอนเสิร์ตวัฒนธรรมเพลงไทยลูกทุ่งอิสาน - หมอลำ ณ ที่กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน เปิดตัวเพลงซิงเกิ้ลใหม่เป็นเวทีแรกครับ
          1,เพลงที่แชทหา...เพราะว่าคิดฮอด แต่งโดยอ.โน้ตอัศวา ดนตรีโดยอ.ไก่กีตาร์/ 2, ฟายน้ำตา...แล้วลาจากกัน แต่งโดยอ.สมยศ ศรีสมบูรณ์ ดนตรีโดยอ.ไก่ กีตาร์/ 3, ผู้บ่าวเต่างอย แต่งโดยอ.สุริยัน ปากศรี ดนตรีโดย อ.สวัสดิ์ สารคาม พร้อมร้องเพลงในอีกหลายๆผลงานอีกหลายๆบทเพลงอัดแน่นความบันเทิงเกินพิกัดความม่วน!ความมันส์!สุดๆครับ รับรองความบันเทิงระดับดีกรีทวีคูณถึงใจแฟนๆที่ประเทศไต้หวันแน่นอนครับ
          วันเสาร์ที่ 13 ก.ค 62 แสดงที่ผับชื่อดัง " บ้านป๋า เถาหยวน - เถาหยวนซื่อ ฟู่ซิงลู่ 99 เฮ้าท์ ชั้น B 32 สถานที่ตั้งอยู่ที่หน้าสถานีรถไฟเถาหยวน "
          วันอาทิตย์ที่ 14 ก.ค 62 แสดงที่งานบุญผ้าป่าสามัคคีหารายได้สมทบทุนซื้อที่ดินและอาคาร 3 ชั้นเพื่อสร้างวัดพิพัฒน์ทิพยาราม ธรรมยุทธ ซื่อเจี่ยวถิง นิวไทเป
          ขอกราบนมัสการพระคุณเจ้า พระมหาทัย อุทโย ซึ่งเป็นพระเจ้าอาวาส / หลวงพ่อเจริญ ฐานะยุตโต เป็นพระอุปถัมป์วัดดังกล่าวนี้
          นอกจากชมการแสดงโชว์คอนเสิร์ตของบอมเบย์แล้วแฟนๆเพลงก็จะได้ชมการแสดงคอนเสิร์ตหมอลำชื่อดัง นางเอกใหญ่ " น้องใหม่ - เมืองชุมแพ " เจ้าของเสียงผลงงานเพลงดังฮิตฮอดมากมาย เช่นเพลงสาวเลยยังรอ , เพลงสาวหมอลำช้ำรัก , เพลงแก้วใบเก่า ฯลฯ " เต็มอิ่มแน่นอนครับงานนี้ แฟนๆเพลงลูกทุ่งหมอลำที่ประเทศไต้หวันพบกันให้ได้นะครับ
          ท้ายนี้ผมขอฝากทุกท่านได้โปรดติดตาม รับชม รับฟังเพลงของบอมเบย์ทุกเพลงได้แล้วครับในยูทูปช่อง The Artist Channel พิมพ์คำว่าบอมเบย์ - วรชัยนะครับ
          ขอขอบพระคุณแฟนๆทุกท่านช่วยกดติดตาม กดไลค์ กดแชร์กันเยอะๆนะครับ