ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ตัวตลกปีศาจกำลังจะกลับมา! “IT: Chapter Two” ชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงาน โปรโมทการท่องเที่ยวเมืองเดอร์รี่

           เพราะทุก ๆ 27 ปีเพนนี่ไวซ์จะเยือนเมืองเดอร์รี่ รัฐเมน "IT: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" จึงพาเหล่าตัวละครที่ห่างหายไปมีชีวิตของตัวเอง กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่ นับเป็นเวลากว่า 3 ทศวรรษหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ภาคแรก
          เพื่อต้อนรับการกลับมาของตัวตลกปีศาจและแก๊งเด็กขี้แพ้ Warner Bros. Pictures ร่วมกับ New Line Cinema จึงขอเชิญศิลปินทุกท่านมาร่วมออกแบบโปสเตอร์โปรโมทการท่องเที่ยวให้กับเดอร์รี่ เมืองสำคัญในภาพยนตร์ "IT: Chapter Two – อิท โผล่จากนรก 2"
          ไม่ว่าคุณจะเป็นนักวาดภาพประกอบ นักวาดภาพดิจิตอล นักออกแบบโปสเตอร์ หรือแอนิเมเตอร์ ไม่ว่าคุณจะมาจากชาติไหน เพศอะไรก็สามารถเข้าร่วมได้ โดยหยิบภาพ ใบปิด หรือตัวอย่างภาพยนตร์ "IT: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" มาสร้างสรรค์เป็นโปสเตอร์โปรโมทการท่องเที่ยวให้กับเมืองเดอร์รี่โดยมีกติกาว่า นักวาดต้องส่งผลงานมาทั้งหมด 2 ชิ้น ชิ้นแรกคือโปสเตอร์โปรโมทเมืองเดอร์รี่ฉบับตอนกลางวัน และชิ้นที่สองคือโปสเตอร์โปรโมทเมืองเดอร์รี่ฉบับตอนกลางคืน ทั้งนี้ เพื่อแสดงให้เห็นว่าเมืองเดอร์รี่นั้นบรรยากาศสยองชวนขนหัวลุกแค่ไหนเมื่อความมืดมาเยือน
          คุณอาจใช้ตัวละคร หรือฉากเมืองเดอร์รี่ ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของตัวตลกปีศาจ ที่มีกลิ่นอายความเป็นอเมริกันสมัยเก่ามาใช้ในผลงานเพื่อเพิ่มความหลอน, ทำเป็นโปสเตอร์โทนดาร์ก ที่พาหวนคำนึงถึงความทรงจำสุดสยองในวัยเด็ก, วาดตัวตลกเพนนี่ไวซ์ หรือใช้สัญลักษณ์ประจำตัวของเขาคือ ลูกโป่งสีแดง และประโยคในโปสเตอร์ที่แนะนำคือ "Derry is Calling" หรือ "Do you have the courage to return?" หรือจะไม่ใส่ประโยคเหล่านี้ก็ได้ ไม่ว่ากัน
          รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่นี่          
          https://youtu.be/ReXzwo1-HNA
          Warner Bros. Pictures และ New Line Cinema จะคัดเลือกผู้ชนะเลิศจำนวน 10 ท่าน พร้อมมอบเงินรางวัล 1,500 เหรียญสหรัฐฯ (ต่อผลงาน 1 ชิ้น) แบ่งเป็น 5 รางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศโปสเตอร์ฉบับตอนกลางวัน และอีก 5 รางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศโปสเตอร์ฉบับตอนกลางคืน และหากผลงานของศิลปินท่านใดชนะเลิศทั้งสองเวอร์ชั่น ศิลปินท่านนั้นจะได้รับรางวัลสำหรับผลงานทั้ง 2 ชิ้น รวมทั้งสิ้น 3,000 เหรียญสหรัฐฯ ไปเลย
          กรรมการผู้ตัดสินมองหาผลงานที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีเอกลักษณ์ และมีเสน่ห์เฉพาะตัว ซึ่งสามารถเพิ่มความน่าสนใจและส่งเสริมการขายให้กับภาพยนตร์ โดยผลงานที่ชนะจะได้รับสิทธิขึ้นแสดงในแคมเปญโปรโมทต่าง ๆ ทั้งช่องทางโซเชียลมีเดีย เว็บไซต์ บิลบอร์ด รวมถึงทำเป็นสินค้าที่ระลึกจากภาพยนตร์
          ส่งผลงานภายในวันที่ 8 กรกฎาคม 2019
          คัดเลือดผลงานผู้ชนะเลิศวันที่ 22 กรกฎาคม 2019
          ส่งผลงานและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2WYGYQl