ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

รายการ 3 เงาเขย่าเพลง ออกาอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 10.00 – 11.10 น. ช่องเวิร์คพอยท์ นักร้องจากทางบ้านทีมใหม่ “ทีมสามสลึง” พร้อมโชว์น้ำเสียงทรงพลัง

          พบกับนักร้องจากทางบ้านทีมใหม่"ทีมสามสลึง"ที่จะมาโชว์เสียงร้องพร้อมให้ความสนุกและความสุขกับทุกคนวันนี้พวกเข้าได้พกความความมั่นใจมาอย่างเต็มร้อย และ ในสัปดาห์นี้พวกเข้าจะได้พบกับเงาศิลปินชุดแรก มาลุ้นไปพร้อมกันว่าเงาปริศนานั้นจะเป็นใคร? และ พวกเขาจะสามารถฝ่าด่านเงาศิลปินชุดแรกไปได้หรือไม่?
          มาเอาใจช่วยให้พวกเอาชนะใจกรรมการสายฮาแต่ที่มีเกณฑ์การให้คะแนนตามมาตรฐานอย่าง "ส้มเช้ง สามซ่า" และ "เท่ง เถิดเทิง"" และ ถ้าหากในรอบนี้ "ทีมสามสลึง"สามารผ่านด่าน 2 ใน 3 คนไปได้พวกเขาจะได้เข้าร่วมฟีเจอริ่งกับศิลปินชุดต่อไป และ หากใครใน "ทีมสามสลึง" สามารถทำคะแนนได้เต็ม 30 คะแนน จะได้รับโบนัสเพิ่มอีก 50,000 บาท เป็นกำลังใจให้พวกเขาพร้อมกัน ห้ามพลาด!
          ติดตามได้ รายการ "3 เงาเขย่าเพลง" เป็นรายการเกมโชว์ร้องเพลงที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านมาในรูปแบบทีม ได้ร้องเพลงร่วมกับศิลปินทั่วประเทศ ออกอากาศทุกวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00 น. ช่องเวิร์คพอยท์