ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

คุน WayV และ อีทึก Super Junior ผนึกความน่ารัก รวมตัวเสิร์ฟความสวยให้สาวไทยในรายการ Beauty No.9

          หลังจากที่เมื่ออาทิตย์ก่อน หนุ่มเตนล์ หนึ่งในสมาชิกจากวงเกาหลีชื่อดัง WayV มาร่วมเป็นแขกรับเชิญให้สาวๆไทยได้ฟินกันในรายการ Beauty No.9 กันไปแล้ว สำหรับในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม นี้ สาวๆเตรียมกรี๊ดกันให้คอแตกกันต่อกับอีกหนึ่งสมาชิกวงเดียวกัน นั่นคือ "คุน" WayV ที่เดินทางลัดฟ้าจากเกาหลีเพื่อมาร่วมเป็นดารารับเชิญให้กับรายการโดยเฉพาะ
ความน่ารักปกคลุมรายการกันอย่างต่อเนื่องแบบไม่หยุด โดยนอกจากพิธีกรหลักของรายการอย่าง อีทึก สมาชิกวง Super Junior ที่ทำหน้าที่ยืนหนึ่งในการรับหน้าที่พิธีกรครั้งแรกในประเทศไทย และ วันอาทิตย์นี้ยังขอชวนรุ่นน้องร่วมค่ายอย่าง "คุน" มารวมผนึกเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆกันต่อ สำหรับเรื่องราวที่จะมานำเสนอให้กับแฟนๆรายการในครั้งนี้ เป็นเรื่องใกล้ตัวและสำคัญมากกับสาวๆทุกคนในหัวข้อ "คลีนซิ่งการล้างเครื่องสำอางค์ที่สำคัญกว่าการแต่งหน้า" โดยมี ปาร์ค แทยุน Make Up Artist อันดับต้นๆของเกาหลีที่ทำหน้าที่เป็นผู้พาเนรมิตรและเสกเคล็ดลับความสวยงามให้สาวๆเช่นเดิม 
          เคล็ดลับดูและการดูแลความงามในครั้งนี้ ถึงกับทำให้ สองสาว "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" หนึ่งในพิธีกรในรายการ และ "แพร แพรเพชร อุดมศาสตร์พร" พิธีกรรับเชิญ ถึงกับออกอาการตื่นเต้นและว้าวกับเคล็ดลับที่ได้รับรู้ในรายการ ซึ่งไม่อยากให้สาวไทยพลาดการรับชมความพิเศษมากมายทั้งหมดนี้ ในรายการ Beauty No.9 วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562 เวลา 21.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์