ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

แมทช์หยุดโลก! อีกคู่ หนุ่มหล่อสุดเนี้ยบ หาคู่เดตในรายการ “Take Me Out”

          สนุกจนทำเอาผู้ชมต้องติดตามชมกันทุกสัปดาห์จริงๆ สำหรับรายการเดตติ้งโชว์สุดฮอตของเมืองไทย "Take Me Out Thailand" ล่าสุดเปิดตัวหนุ่มโสดที่มีชื่อและนามสกุลแปลก ใครได้ฟังต้องถามย้ำอีกรอบว่าชื่ออะไรอย่าง "แทร็กเตอร์ – ไชยพัทธ์ พิลึก" มาพร้อมกับยิงมุกใส่สาว "ผมอาจจะหล่อแบบไทย แต่เรื่องหัวใจผมมีเพียงแค่คุณคนเดียวนะครับ" ทำเอาสาวโสดทั้ง 30 บนโพเดียม ยิ้มแทบไม่หุบกันเลย
          รอบถัดมา หนุ่มโสดอย่าง "แทร็กเตอร์" ได้เปิดเผยตัวตนว่า ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม สาขาการโรงแรม ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว เป็นคนเนี้ยบ ชอบแต่งตัว ถ้าต้องออกไปไหนจะเตรียมเสื้อผ้าไว้ล่วงหน้า แล้วชอบใส่ของแบรนด์เนม และอีกอย่างชอบผู้หญิง Asia Look อวบ ๆหน่อยก็ดี เรียกง่าย ๆ ชอบคนมีน้ำมีนวล ทำให้สาวโสดบางคน ถึงกับปิดใส่ไฟไป 4 คน 
          ต่อมา หนุ่มโสดมีอีก 1 เรื่องยากบอกกับสาว ๆ นั่นคือ เค้าเป็นคนซื่อ ๆไม่ค่อยทันคน ทางรายการได้จัดสถานการณ์มาทดสอบหนุ่มโสดว่า ซื่อจริงหรือไม่ ทำให้สาวโสดได้เห็นมุมน่ารักของหนุ่มโสดไม่มีใครปิดไฟใส่หนุ่มโสดเลย สุดท้ายหนุ่มโสดก็ได้เลือกสาวโสดอย่าง "กิ๊ก - ฐิตารีย์ หิรัญภุชชงค์" นักร้องอิสระ ได้ตอบคำถามโดนใจหนุ่มโสดมากที่สุด กับคำถามที่ว่า "เรื่องอะไรเลวร้ายที่สุดในความรัก" เอ้า! ถูกใจกันแบบนี้ไปเดตกันเลยจ้า...

          ลิงก์เพิ่มเติมที่
          https://www.youtube.com/watch?v=1sdgFBEWZpg