ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

คุ้มค่าเหนื่อย “โย่ง อาร์มแชร์” ทึ่ง !!! ซีรีส์ “รสริน ล่าแวมไพร์” ซีนบู๊ดีไซน์เจ๋ง

          เป็นอีกหนุ่มที่สาวๆ เทใจให้สำหรับ "โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ" หรือ "โย่ง อาร์มแชร์" ซึ่งช่วงหลัง มีผลงานแสดงให้ได้ชมกันบ่อยๆ ล่าสุดรับบทตำรวจหนุ่มในซีรีส์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสรินล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าเหนื่อยสุดเท่าที่เคยแสดงมา แต่เป็นความเหนื่อยที่คุ้มค่า เพราะได้เรียนรู้สกิลใหม่ๆ ในการป้องกันตัว พร้อมชมคิวบู๊แอ็คชั่นในเรื่องดีไซน์สวยมีความลงตัว
          "เรื่องนี้รับบทเป็นผู้กองสืบสวนสอบสวน ตำรวจในหน่วยปฏิบัติงานพิเศษ ทำคดีคนหาย คดีฆาตกรรม ที่รู้สึกว่ามันไม่ชอบมาพากล พอสืบไปสืบมาก็รู้ว่ามันไม่ใช่ฝีมือของมนุษย์ เหมือน เป็นฝีมือของอะไรสักอย่างที่เราไม่รู้จัก คาแร็คเตอร์ตอนแรกของเรื่องจะค่อนข้างใจร้อน เจอผู้ ต้องหาก็จะเก็บอย่างเดียว พอมาเจอพวกแวมไพร์ ก็เป็นอะไรที่เราไม่เคยคาดคิด มาก่อนก็จะมี ความนิ่งมากขึ้น เรื่องนี้จะบู๊เยอะครับ ฉากบู๊เค้าดีไซน์มาเก่งมาก มีความพิเศษที่ลงตัวสุดๆ มีสลิง มีการใช้ท่วงการการกระโดด, การเตะ, ตีลังกา ก็สนุกดีครับได้ออกกำลังกาย ก็ได้สกิลใหม่ๆ เพิ่ม และบางอย่างก็เอามาใช้ในชีวิตจริงได้ด้วย ผมว่าเสน่ห์ของเรื่องนี้มันคือซีรีส์ที่เป็นแวมไพร์ หลายๆ คนน่าจะชอบเพราะมันมีเสน่ห์หลายๆ อย่าง มันเป็นการต่อสู้ของมนุษย์กับ สิ่งที่มัน ตัวใหญ่กว่าที่เรารู้สึกว่าต่อกรไม่ได้ แต่ต้องทำให้เสมอกัน แล้วด้วยฉากมันเป็นกรุงเทพ มันใกล้ ตัวเรา พล็อตที่ปูมามันน่าสนใจ มีย้อนอดีตไปตอนสงครามด้วย ก็น่าสนุก พวกตัวละครต่างๆ มาเป็นตอนๆ แวมไพร์แต่ละตัวที่ดีไซน์ได้น่าสนใจมาก จะบอกว่าเป็นซีรี่ส์ที่เหนื่อยสุดเลย เท่าที่เคยถ่ายมา เป็นความเหนื่อยที่คุ้มมาก เพราะมาดูหน้ามอนิเตอร์ภาพสวยมันดูน่าตื่นเต้น อยากให้ดูกันเพราะแต่ละคนเล่นกันดุเดือดเลือดพล่านมาก ได้แผลกันไปทุกวัน ก็เป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ ที่ไม่ควรพลาดเลย ใครที่เป็นสายบู๊ติดตามได้เลยครับ" 
          หนุ่มโย่งการันตีขนาดนี้ ห้ามพลาด!! กับความเข้มข้นของละครซีรี่ส์ "รสริน ล่าแวมไพร์" ได้ทาง ช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น.