ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

อลังการ “เดอะทอยส์” นำทัพศิลปินดัง ร่วมงาน เทศกาลอาหาร&ดนตรี กิน แดนซ์ สุดมัน 3 คืน 3 วัน

          อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จัดใหญ่อีกแล้ว จับมือ กทม. จัดงานยักษ์แห่งปี Prime Show World Food&Music Festivalเทศกาลอาหาร&ดนตรี เทศการอาหารและดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ ครบเครื่องทั้ง อาหาร ดนตรีคอนเสิร์ตสุดมัน และสนุกกับเครื่องเล่น 3 คืน 3 วัน
          นายทวีศักดิ์ เลิศประพันธ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ร่วมด้วย นายพาที สารสิน ดร.จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ และ นายภาวิต ศุปทีปมงคล ผู้บริหาร บ.อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด จัดงาน "Prime Show World Food&Music Festival"เทศกาลอาหาร&ดนตรี ครบเครื่องทั้ง อาหาร ดนตรีคอนเสิร์ตสุดมัน และสนุกกับเครื่องเล่นกับ 3 คืน 3 วัน วันที่ 7-9 มิถุนายน 2562 ณ ลานOasis Arena (Show DC)
          งานนี้ผู้จัดอย่างอินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ร่วมกับ กทม. ได้พลิกประวัติศาสตร์ สร้างปรากฏการณ์ขนบูธอาหารนานาประเภทมาให้คออาหารและสินค้าต่างๆ ได้จุใจมากกว่า 150 กว่าบูธ พร้อมด้วยขบวนฟู๊ดทรัคหลายสิบคัน และคอดนตรีก็เตรียมจุใจกับกองทัพศิลปินชื่อดังที่พร้อมมาโชว์สดๆ อาทิ BNk48 , เดอะ ทอยส์ , นนท์ ธนนท์ , แสตมป์ อภิวัชร์ , เบน ชลาทิศ ,โดม ปกรณ์ ลัม , Cyanide , เดอะ แบคอัพ และศิลปินอื่นๆอีกมากมาย มาพร้อมกับเอฟเฟคแสง สี เสียง แอฟเฟคสุดอลังการ
          ภายในงานยังมีโซนสวนสนุกสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ และได้เนรมิตรสวนบอลลูนไฟมาให้เก็บภาพเก๋ๆ กันอีกด้วย เรียกได้ว่าสนุกสนานได้ครบทุกวัย ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มากลุ่มหรือครอบครัว ประตูเปิดให้เข้าตั้งแต่ บ่ายโมงและปิดเที่ยงคืนของทุกวัน เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ ที่เซเว่นอีเลเว่นทุกสาขาหรือที่ www.allticket.com บัตรราคาวันละ 350 บาท ซื้อเหมา 3 วัน ลดเหลือ 800 บาท