ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“คูลเจไปบ์-คูลเจกัญญ์” จัดหนัก ! นำทีมผู้โชคดี ตะลุย “ไต้หวัน” กิน ช้อป จุใจ สไตล์ “คูลฟาเรนไฮต์”

          เหินฟ้าพาผู้โชคดีไปสนุกแบบ กิน ช้อป จุใจ ที่ประเทศไต้หวัน กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับกิจกรรม"COOL fahrenheit OUTING 14 LET'S GO INTER #NOVISA Let's Go To Blossom @ TAIPEI" (คูลฟาเรนไฮต์ เอ้าท์ติ้ง 14 เลทโก อินเตอร์ #โนวีซ่า เลทโก ทู บลอสซั่มแอนด์ไทเป) สำหรับ สถานีเพลงอันดับ 1"คูลฟาเรนไฮต์" นำทีม โดย "คูลเจไปป์ ปวร กิจเจริญการกุล" และ "คูลเจกัญ-รังรอง วัณณรถ" ที่งานนี้จัดหนักจัดเต็มเอาใจคุณผู้ฟังโดยเฉพาะ 
          เริ่มต้นสนุกสุดเหวี่ยงกันตั้งแต่เดินทางถึง สนามบินเถาหยวน ประเทศไต้หวัน ทั้ง 2 คูลเจก็พาผู้โชคดีเดินทางสู่ เมืองไถจง เพื่อชม เทศกาลดอกไม้ Taichung World Flora Expo ซึ่งงานนี้ดูเหมือน "คูลเจกัญ" จะสนุกสนานและชอบอกชอบใจเป็นพิเศษ เพราะเดินถ่ายรูปทุกมุมแบบไม่ยอมเหนื่อย หลังจากเก็บภาพบรรยากาศกันอย่างจุใจแล้วก็มุ่งหน้า ช้อปปิ้งกันต่อที่ ตลาดฝงเจี่ย ไนท์มาร์เก็ต ตลาดกลางคืน ที่นิยมที่สุดของเมืองไถจง มีสินค้าหลากหลายประเภท และ ยังเป็นตลาดที่รวบรวมอาหารท้องถิ่นแหล่งใหญ่ที่สุดของไถจงอีกด้วย 
          สำหรับวันที่ 2 คณะ "คูลฟาเรนไฮต์" เดินทางสู่ เมืองหนานโถว เพื่อนกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ วัดเหวินหวู่ หรือ วัดกวนอู ซึ่งเป็นวัดศักดิ์สิทธิ์ของไต้หวัน ภายในประดิษฐานรูปปั้นของศาสดาขงจื้อ เทพเจ้าแห่งปัญญา และ เทพกวนอู เทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์ นอกจากนั้น ยังมีสิงโตหินอ่อนสีแดง 2 ตัว ที่ตั้งอยู่หน้าวัด ทั้งสวยงาม และยิ่งใหญ่ ที่สำคัญสิงโตคู่ นี้ยังมีมูลค่าถึงตัวละ 1 ล้านเหรียญไต้หวัน จากนั้นไปล่องเรือทะเลสาบสุริยันจันทรา ทะเลสาบน้ำจืดที่เกิดขึ้นตาม ธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน ได้รับการ ขนานนามว่าเป็น"สวิสเซอร์แลนด์แห่งไต้หวัน" และเยี่ยมชม "วัดพระถังซัมจั๋ง" นมัสการพระทนต์ (ฟัน) ของ พระถังซัมจั๋งที่อัญเชิญมาจาก ชมพูทวีป คราวนี้ถึงคิว "คูลเจไปป์" ที่เดินตะลุย ถ่ายรูป กับมุมที่สวยที่สุดของทะเลสาบ สุริยันจันทรา ก่อนจะเดินทางไปต่อที่ เมืองไทเป เพื่อไปเก็บภาพความประทับใจที่ ตึกไทเป 101 ที่ปัจจุบันถือว่าเป็น จุดแลนด์มาร์คของไต้หวัน และปิดท้ายด้วยการช้อปปิ้ง ย่านซีเหมินติง ถือว่าเป็น แหล่งช้อปปิ้งที่ยอดนิยมที่สุดของไต้หวัน แม้จะเป็นทริปสั้นๆ 3 วัน 2 คืนแต่ทุกคนก็เก็บเกี่ยวความประทับใจกัอินย่างเต็มอิ่ม