ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

กองทัพศิลปินระเบิดความมันส์ทำทะเลเดือดในงาน “Chang-Major Movie on the Beach” LUCKY 7เอาใจแฟนเพลงกว่า 5,000 คน! เต็มพื้นที่ชายหาดชะอำ

          ระเบิดความมันส์ไปแล้วกับมหกรรมความบันเทิงแห่งปีที่ทุกคนรอคอยกับงาน "Chang-Major Movie on the Beach ครั้งที่7ในตอน LUCKY 7" สนุกสุดขั้วจัดเต็มตลอด 7 ชั่วโมง งานนี้บอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่าสมกับที่รอคอยกับความสนุกเต็มขั้นที่มีมาให้คอหนังได้เพลิดเพลินไปกับการดูหนังฟอร์มยักษ์ผ่านโรงหนังเอาท์ดอร์ขนาดใหญ่บนชายหาดสีขาวในบรรยากาศวิวทะเล และคอเพลงได้มันส์กันแบบจัดเต็มไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับแถวหน้าของเมืองไทย ณ ร้านปลาทู ชายหาดชะอำ
          ถึงเวลาเริ่มต้นความสนุกแฟนๆมูฟวี่ออนเดอะบีชมาลงทะเบียนรอเข้างานตั้งแต่เปิดประตูเปิด 4 โมงเย็นเพื่อเป็น 777 คนแรกที่ได้รับบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฟรี!ทำให้บรรยากาศการลงทะเบียนหน้างานคึกคัก และเนืองแน่นไปถนัดตา หลังจากลงทะเบียนรับริสแบรนด์ ผ่านเข้างานเป็นที่เรียบร้อย ทุกคนต่างพากันเพลินไปกับกิจกรรมของสปอนเซอร์ใจดีที่ขนกันมาแบบจัดเต็ม พร้อมด้วยโซน Food Village ที่ยกขบวนเมนูเด็ดจาก 11 ร้านดังทั้งอาหาร และเครื่องดื่มเย็นๆ มาคอยให้บริการถึงที่ สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆจนครบทุกบูธแล้วพลาดไม่ได้ที่จะมาเซลฟี่โพสท่าเด็ดที่จุดถ่ายรูปภายในบริเวณงานกับกิจกรรม 7 SHOT-7LUCKY ให้ทุกท่านถ่ายรูปโพสท่าเด็ดไปกับจุดถ่ายรูปภายในบริเวณงาน พร้อมแชร์ลงบนไอจี หรือเฟสบุ๊คติดแฮชแท็ก#movieonthebeach #movieonthebeach7 #lucky7 และ #เติมเต็มคำว่าเพื่อน เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาแห่งการลุ้นรับรางวัลกับกิจกรรม"LUCKY 7" ที่วีโกสมาร์ทโฟนใจดีแจกโทรศัพท์มือถือจำนวน 7 เครื่อง พร้อมรางวัลอีกมากมายจาก เครื่องดื่มตราช้าง, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาม่า, กาแฟมอคโคน่า, ถุงยางอนามัยไลฟ์สไตล์สกินน์ และ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ตลอด 7 ชั่วโมงต่อเนื่องให้ได้ขนกลับบ้านกัน 
          มาถึงช่วงที่ชาวมูฟวี่เลิฟเวอร์จะได้ตื่นเต้นไปกับการชมภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ระดับเมกะบล็อกบัสเตอร์ เรื่อง "แบล็ค แพนเธอร์" ที่ทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดมาให้ได้ชมกันภายใต้บรรยากาศริมทะเล ได้บรรยากาศเอาท์ดอร์ไม่เหมือนใคร หนังจบพลบค่ำพอดีได้เวลาเข้าสู่พิธีเปิดงาน "Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 7 ในตอน LUCKY7" อย่างเป็นทางการ โดยมี สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด(มหาชน) และ ยศ คูวารีวงศ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมด้วย นิธิ พัฒนภักดี, นพปฏล ฤทธาภัย และพันธมิตรคนสำคัญ อาทิ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาม่า, กาแฟมอคโคน่า, รถจักรยานยนต์ฮอนด้า, ถุงยางอนามัยไลฟ์สไตล์สกินน์, วีโกสมาร์ทโฟนสมาร์ทช้อยส์, M Channel ช่องคนรักหนัง หมายเลข 88 และคลื่นวิทยุ 103.5 FM.ONE ร่วมทำพิธีเปิดงานด้วยการสับคันโยกเครื่องเล่นสล็อตถือเป็นการเปิดงานเริ่มต้นความสนุกอย่างเป็นทางการ ประเดิมเวทีเริ่มต้นความมันส์จากดีเจลีโอนี่ ที่มามอบความสนุกให้ทุกคนกันอย่างต่อเนื่องตลอดค่ำคืน ก่อนที่จะไปพบกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ที่ทุกคนรอคอย
          งานนี้ศิลปินทุกคนไม่ว่าจะเป็น แก้ม-วิชญาณี, มัสเกตเทียส์, ฟักกลิ้งฮีโร่ และ บอย-พีซเมคเกอร์ ต่างทำการบ้านมาอย่างดี งัดทีเด็ดมาเอาใจแฟนเพลงกันสุดฤทธิ์ ทันทีที่เสียงเพลงแรกดังขึ้นทุกคนต่างส่งเสียงกรี๊ดดังสนั่นหาดชะอำ พร้อมใจกันทั้งร้องทั้งเต้นกันแบบลืมหายใจไปกับเพลงฮิตติดหูที่เหล่าศิลปินพากันขนมาแบบจัดหนักจัดเต็มอย่างต่อเนื่องให้ได้สนุกกันตั้งแต่เพลงแรกไปจนถึงเพลงสุดท้าย นับเป็นการปิดฉากความสนุกความมันส์อันแสนประทับใจของคอนเสิร์ต "Chang-Major Movie on the Beach ครั้งที่ 7ในตอน LUCKY 7" ร่วมกับแฟนๆกว่า 5,000 คน ติดตามความสนุกสุดมันส์กันใหม่ได้ที่Facebook.com/Changworld และ Facebook.com/Movieonthebeach/movieonthehill