ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

อสมท รุก ตลาด Digital ส่ง Content ลง Dailymotion แพลตฟอร์มระดับโลก

           นายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท และนาย Antoine Nazaret รองประธานด้าน Content ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Dailymotion ร่วมกันลงนามในบันทึกข้อตกลงการเผยแพร่ Content ของช่อง 9 MCOT HD และช่อง 14 MCOT Family สู่ตลาดโลก บน แพลตฟอร์ม VOD ระดับโลก อย่าง Dailymotion ที่ปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในประเทศไทย 
          "การร่วมเป็นพันธมิตรกับ Dailymotion เพื่อเปิดช่อง VOD ของช่อง 9 MCOT HD และช่อง 14 MCOT Family ครั้งนี้ นอกจากจะเป็นอีกก้าวของการขยายตัวด้านดิจิทัลของบมจ.อสมท แล้ว เรายังมองว่า นี่เป็นโอกาสสำคัญ ในการผลักดัน Content ต่าง ๆ ของ บมจ.อสมท ออกสู่ตลาดโลก ซึ่งจะเป็นการรองรับแผนการขยายธุรกิจ ด้าน Content สู่ตลาดระดับโลกที่เราได้เตรียมเอาไว้" นายเขมทัตต์ กล่าว 
          ด้านนาย Antoine Nazaret รองประธานด้าน Content ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Dailymotion กล่าวว่า "นี่เป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งของ Dailymotion ที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ บมจ.อสมท เป็นโอกาสสำคัญที่จะได้สนับสนุนให้ Content ของสถานีโทรทัศน์แนวหน้าของประเทศไทย อย่างช่อง 9 MCOT HD และช่อง 14 MCOT Family ออกสู่สายตาชาวโลก"
Dailymotion เป็นแพลตฟอร์ม VOD ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 250 ล้านคนทั่วโลก ที่มีพาร์ทเนอร์เป็นผู้ผลิต Content ชั้นนำอยู่ทั่วโลก ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการชม สาระ และความบันเทิง จากผู้ผลิตคุณภาพ ได้เป็นอย่างดี โดยสามารถติดตาม Content คุณภาพ ของช่อง 9 MCOT HD บน Dailynotion ได้ที่ www.dailymotion.com/9mcot และของช่อง 14 MCOT Family ที่ www.dailymotion.com/14mcotfamily