ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“แจ็ค แบล็คแจ็ค” ควงแฟนสาว “แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก” ร่วมชมงานวิวาห์

          ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักของคนในวงการบันเทิง ที่คบหากันมานานหลายปี สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม "แจ็ค แบล็คแจ็ค" เจ้าของผลงานซิงเกิ้ลล่าสุด "ภาพสุดท้าย" กับ อดีตนักร้องสาวร่วมค่ายอย่างสาว "แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก คล้ายแต้" เรียกว่าเป็นรักต่างวัยก็ไม่ใช่ปัญหาถึงแม้ทั้งคู่จะมีอายุห่างกันเกือบ 10 ปี 
          ล่าสุดหนุ่ม"แจ็ค แบล็คแจ็ค" ก็ควงแฟนสาว "แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก" มาดูงานวิวาห์ ร่วม Wedding Showcase 2019 Graden of love ณ โรงแรมดุสิตปริ้นเซสศรีนครินทร์กรุงเทพฯ เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่มาในชุดธีมสีแดงที่ ออกแบบชุดโดย Deep Love Wedding Studio พร้อมสวมเครื่องเพชรจาก Papanin Jewelry ในงานนี้ทั้งคู่ก็ได้เปิดตัวมาร้องเพลงคู่สุดหวาน พร้อมทั้งร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์ความรักและยังได้ โชว์เสน่ห์ปลายจวัก กับเมนูเฮลตี้สำหรับคู่รัก เมนูสลัดผัก กับน้ำเพื่อสุขภาพ งานนี้ หนุ่มแจ็ค กับสาว แต๊งกิ้ว ทำอาหารไปมุ้งมิ้งไปน่ารักมากๆเลยละจ้า
          ในงาน Wedding Showcase 2019 Graden of love ก็มีการรวมเอาสิ่งที่จำเป็นสำหรับงานแต่งงานมาให้คู่รักที่กำลังจะมีแพลนเข้าประตูวิวาห์ได้เลือกชม และจับจองกันไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้าน Deep Love Wedding Studio ที่มีทุกอย่างครบวงจร Wedding Planner sk_planner และสถานที่จัดเลี้ยงของทาง โรงแรมดุสิตปริ้นเซสศรีนครินทร์กรุงเทพฯ เครื่องเพชรจาก Papanin Jewelry มีการจัดจำลองเวที โต๊ะจัดเลี้ยง ตลอดจนการชิมอาหาร