ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“แท่ง ศักดิ์สิทธิ์” ตื่นเต้นขึ้นแท่นพิธีกรช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ดำเนินรายการใหม่จาก Discovery science (ดิสคัฟเวอรี ไซแอ็นซ์)

          หลังจากช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ปรับผังเติมบันเทิงวาไรตี้มีสาระจับประเดิมเดือน มีนาคม ด้วยรายการที่มีผู้ชมสูงสุดจาก Discovery Science อย่างรายการ "Street Science ฉลาด นอกแล็ป" เพราะวิทยาศาสตร์ไม่จำเป็นต้องอยู่ในแล๊ป โดย ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ได้เล่าให้ฟังถึงความท้าทายในการเป็นพิธีกรรายการนี้ว่า...
          "...ความตื่นเต้นที่ผมมีอยู่ตอนนี้ มันรู้สึกโชคดีนะที่มีโอกาสได้มาเป็นส่วนหนึ่งของรายการระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจให้มาทำหน้าที่พิธีกรรายการของ Discovery Science (ดิสคัฟเวอรี ไซแอ็นซ์) รายการคุณภาพที่มีเรทติ้งความนิยมจากผู้ชมสูงสุดจากต่างประเทศ จากช่องที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ผลิตรายการชั้นนำของโลก ที่ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ได้ลิขสิทธิ์นำมาออกอากาศให้ผู้ชมชาวไทยได้ชมกัน และผมก็เป็นคนไทยที่มารับหน้าที่พิธีกรส่งต่อเข้ารายการให้ผู้ชมได้ชมกัน เป็นรายการที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการนำวิทยาศาสตร์มาใช้ที่ทั้งสนุกลุ้นและได้ความรู้ดูได้ทั้งครอบครัวพ่อแม่ลูก ผมว่านะสำหรับผมยิ่งดูยิ่งฉลาดในการนำวิทยาศาสตร์มาปรับใช้ในการดำรงชีวิต รายการ ฉลาด นอกแล็ป (Street Science) เพราะวิทยาศาสตร์ ไม่จำเป็นต้องอยู่ในแล๊ป ที่ทุกคนจะได้พบกับการทดลองที่บ้าสุดพลังของ เควิน ดีแลนนี่ ที่จะทำให้คุณต้องตะลึง ทั้งการทดลองกับไฟ น้ำ สิ่งต่างๆ รอบตัว แม้กระทั่งระเบิดที่เป็นสิ่งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นในการทดลองได้ มาร่วมติดตามและลุ้นไปพร้อมกันได้เลยในรายการคุณภาพจาก Discovery Science เวลา 21.00 น. ทุกคืนวันจันทร์ และ อังคาร และ และวันพุธ เวลา 21:15น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ผมคอนเฟิร์มดูได้ทั้งบ้านพร้อมกัน ยิ่งดูยิ่งรู้ยิ่งฉลาดต้องดูเชื่อผมนะครับ..."
          ติดตามชมรายการจาก Discovery science คอนเทนต์ดีมีคุณภาพไม่ดูไม่ได้แล้วทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ทุกคืนวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 21:00น. และวันพุธ เวลา 21:15น. ความสนุกตลอดทั้งปีที่คุณไม่ควรพลาด!!