ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ดีแลน แม็คเดอมอตต์ หล่อร้าย ปะทะ เดมี่ มัวร์ ใน BLIND เล่ห์รักบอด

          ดีแลน แมคเดอมอตต์ จาก ซีรี่ย์สุดฮิต American Horror Story และหนังแอคชั่น Olympus has fallen พลิกคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญ รับบท หนุ่มหล่อร้ายที่รักใครไม่เป็นนอกจากตัวเอง ใน ภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์ BLIND เล่ห์รักบอด ที่เขาจะต้องปะทะบทบาทกับ เดมี่ มัวร์ ผู้รับบท ซูซาน ภรรยาคนสวย ที่แอบปันใจให้ชายอื่น 
          " มาร์ค ตัวละครของผมดูเหมือนจะเป็นตัวร้ายของเรื่อง อย่างไรก็ตามผมชื่นชอบในตัวละครตัวนี้คือความเป็นมนุษย์ที่สามารถเกิดขึ้นจริงกับคนทั่วไป ทุกการตัดสินใจที่มาร์คทำลงไปเพื่ออยากมีชีวิตที่ดี นอกจากนั้นมาร์คยังไม่รู้จักความรักที่แท้จริงยิ่งทำให้เขาดูมีความสมจริงมาก " ดีแลน แมคเดอมอตต์ เผยถึง คาแรคเตอร์
          BLIND เล่าเรื่อง ซูซาน (เดมี่ มัวร์) และ มาร์ค (ดีแลน แม็คเดอมอตต์) เป็นคู่สามีภรรยาที่เหมือนจะน่าอิจฉาในสายตาใครๆ ทั้งที่ความจริงแล้วชีวิตรักของทั้งคู่ไม่ได้สวยหรูขนาดนั้น ก่อนที่วันหนึ่งมาร์คจะถูกจับกุมด้วยความผิดหลายข้อหาและต้องเข้าคุก ซูซาน เองแม้จะไม่มีส่วนรู้เห็นด้วยแต่ก็โดนลูกหลงถูกจับด้วย อย่างไรก็ตามศาลยังเมตตา ตัดสินให้เธอแค่ต้องทำงานรับใช้สังคมด้วยการช่วยเหลือ บิล โอคแลนด์ (อเล็ค บอลด์วิน) อดีตนักเขียนซึ่งประสบอุบัติเหตุจนตาบอด ด้วยการอ่านหนังสือให้เขาฟัง จากความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนไม่มีอะไรเกินเลย แต่เมื่อใกล้ชิดกันบ่อยเข้า ซูซานและบิลก็เริ่มมีใจให้กันมากขึ้น ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีจนกระทั่งมาร์ครู้เรื่องเข้า
          BLIND เล่ห์รักบอด 14 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์
          ตัวอย่างภาพยนตร์ https://youtu.be/MkUIC1e8H_g