ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น เตรียมกลับมาฉายให้ชาวอีสานได้ซึ้ง ที่ ขอนแก่น โคราช และ บุรีรัมย์ เริ่ม 14 มีนาคม

          จากกระแสบอกต่อความซึ้งแรง ของภาพยนตร์ย้อนเวลาสุดประทับใจ Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ กรุงเทพ และ เชียงใหม่ ไปเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา จนทำให้เกิดกระแสอยากดูหนังเรื่องนี้ในจังหวัดอื่น ๆ ของประเทศไทย ล่าสุด หนังได้เพิ่มโรงฉายอีก 3 จังหวัด โดยแฟน ๆ หนังญี่ปุ่นจะได้ดู Cafe Funiculi Funicula กันที่ เอ็มวีพี บุรีรัมย์ อีจีวี ขอนแก่น และ โคราช ซีนีเพล็กซ์ กันแน่นอน โดยมีกำหนดเริ่มฉาย 14 มีนาคมนี้เป็นต้นไป
          Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น ภาพยนตร์ย้อนเวลาจากญี่ปุ่น 4เรื่องรัก 1ร้านกาแฟ เรื่องราวทุกอย่างเกิดขึ้นที่ร้านกาแฟแห่งนี้ ที่มีเก้าอี้หนึ่งตัว ที่สามารถย้อนเวลาได้ตามใจนึก เพียงแค่รักษากฎทั้ง5ข้อ แต่สิ่งสำคัญที่ต้องพึงระลึกไว้ก็คือ "ต้องดื่มกาแฟให้หมดในขณะที่ยังอุ่นไม่เช่นนั้นจะติดที่นั่นไปตลอดกาล" และ "ไม่ว่าจะทำอย่างไร ทุกอย่างจะไม่เปลี่ยนแปลง" แม้อย่างนั้นแล้ว ทุกคนก็ยังอยากย้อนเวลาอยู่ดี

          Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น 
          14 มีนาคมนี้ ที่ เอ็มวีพี บุรีรัมย์ อีจีวี ขอนแก่น และ โคราช ซีนีเพล็กซ์
 
          ตัวอย่างภาพยนตร์
          https://youtu.be/Kyo6RfDR6m4