ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ทีวีไกด์: รายการ “Find The Wasabi in NAGOYA” “เต” บินกลับนาโกย่า พร้อมกับภารกิจที่นาโกย่าโดม!!! ใน “Find The Wasabi in NAGOYA” 9 ก.พ.นี้

          "Find The Wasabi in NAGOYA" รายการที่จะพาคุณร่วมค้นหาความดีงามของนาโกย่าไปด้วยกันกับ 3 ฮันเตอร์หนุ่ม จาก 3 ประเทศ ซึ่งนักแสดงและพิธีกรสุดฮอต "เต-ตะวัน วิหครัตน์" เป็นตัวแทนประเทศไทย "Khalil Ramos-Philippines, Daniel Sher-Singapore" มาทำมิชชั่นค้นหาเสน่ห์ที่สวยงาม แต่ก็เร้าใจซาบซ่าเหมือนวาซาบิ โดยแต่ละมิชชั่นจะถูกสั่งการโดย "Boys And Men" ที่นับเป็นของดีอีกอย่างของเมืองนาโกย่า และจะมีฮันเตอร์เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ที่จะได้ขึ้นไปยืนเคียงข้างกับพวกเขาบนเวที "NAGOYA DOME" ต่อหน้าคน 35,000 คน ซึ่งในสัปดาห์นี้ เดินทางมาถึงมิชชั่นสุดท้ายแล้ว เวลาแห่งการเฟ้นหาฮันเตอร์ เพื่อขึ้นไปยืนร่วมกับ "Boys And Men" บนเวที "NAGOYA DOME" งานนี้ "เต" บินกลับไปเยือนนาโกย่าอีกครั้ง พร้อมกับภารกิจที่นาโกย่าโดม และฟังคำตัดสินว่าจะได้ขึ้นนาโกย่าโดมหรือไม่ จะตื่นเต้นและสนุกสนานแค่ไหน มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน
ติดตามชม "Find The Wasabi in NAGOYA" รายการ Reality-Travel-Battle สัญชาติญี่ปุ่น ในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 13.30 น. ทางช่อง GMM25 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV