ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ทีวีไกด์: รายการ “สมุดโคจร On The Way” ตอนที่5 ‘Jeju is Dream Island’ เกาะสวยน้ำใส สไตล์เจจู ออกอากาศ วันเสาร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17:00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD)

         
          ตะลอนทัวร์สุดฟินท่ามกลางเกาะสวยแห่งดินแดนกิมจิ อย่าง เกาะเจจู โดยสองโอ้ปปาอารมณ์ดี "จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร" และ "บอล-จิตภานุ กลมแก้ว" พาไปสัมผัสเสน่ห์ และวิถีชีวิตแบบฉบับชาวเกาหลีใต้ ลิ้มรสส้มเจจู แหล่งส่งออกส้มที่ใหญ่ที่สุด 
          สัมผัสกับสุนทรียะทางธรรมชาติบนเกาะเจจู อ้าแขนรับลมสูดอากาศบริสุทธิ์ที่ฟาร์มกังหันลมชินชัง จากนั้นไปลิ้มรสส้มเจจู ที่สวนดือยองนายัง แหล่งผลิต และส่งออกส้มเจจูที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่นี่เปิดบริการสวนส้มบุฟเฟ่ต์ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถแวะเวียนมาสัมผัสรสชาติส้มเจจูสดๆ จากต้นได้ทุกเมื่อ จากนั้นไปสัมผัสกระบวนการทำขนมพื้นบ้านเกาหลีอย่าง โอเมกีต็อก ที่ตลาดดงมุน แหล่งซื้อขายอาหารทะเลเก่าแก่ มีอายุยาวนานกว่า 60 ปี ปิดท้ายด้วยความมหัศจรรย์อย่าง หินปู่ ชาวเกาหลีมีความเชื่อว่าเป็นหินศักดิ์สิทธิ์ นิยมนำมาไว้หน้าประตูทางเข้าสถานที่ต่างๆ เพื่อเสริมสิริมงคลนั่นเอง
          เที่ยวเกาะในฝัน ไปกับโอ๊ปปะ จ๊อบ นิธิ และโอ้ปปา บอล จิตภานุ ในรายการ สมุดโคจร On The Way : เที่ยวตามเราที่เกาหลี EP.5 วันเสาร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/