ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Movie Guide: เริ่มป่วนแล้ว! “PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” จัดเต็มเอาใจทาสน้องหมา เปิดรอบพิเศษสุดจะปั๊ก! “ปาร์ตี้แพททริคแอนด์เฟรนด์” บอกเลยว่าฮามาก ปั๊กม๊ากมาก!

          เปิดประตูต้อนรับความป่วนให้เจ้าตูบพันธุ์ปั๊ก "แพททริค" เข้ามากวนหัวใจแล้ว ในภาพยนตร์เรื่อง "PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก" ซึ่งทางมงคลเมเจอร์ ร่วมกับ อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์ เกิดไอเดียพิเศษเอาใจคนรักน้องหมา ชวนบรรดาเพื่อน ๆ มาจัดปาร์ตี้แบบปั๊กปั๊กในงาน "ปาร์ตี้แพททริคแอนด์เฟรนด์" ให้ทุกคนมาสนุกสนานกัน ณ โรงภาพยนตร์ อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา
โดยภายในงานมีกิจกรรมมากมายเพื่อเพื่อน ๆ ที่เลิฟเจ้าปั๊กได้แฮปปี้สุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นแชะรูปกับปั๊กจอมป่วนตัวจริง เขียนโปสการ์ดปั๊กปั๊ก ร่วมส่งความสุขรับปีใหม่ให้คนที่คุณรัก รวมถึงสัตว์เลี้ยงที่คุณรักด้วย อีกทั้งยังมีกิจกรรมวาดภาพเหมือนคู่เจ้าปั๊กแบบคิ้วท์ ๆ ให้ฟรีอีกด้วย ท้ายสุดกับการรวมตัวชมภาพยนตร์เรื่อง "PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก" ในรอบพิเศษก่อนวันฉายจริง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คนรักน้องหมาอิ่มเอมใจสุดพลัง แถมยังได้ความสุขจากเจ้าปั๊กกลับบ้านไปแบบเต็ม ๆ อีกด้วย 
          
          "น้องปั๊กน่ารักมาก หนังก็น่ารัก วิวสวยด้วย" - คือเรื่องมันเป็นอย่างนี้นะ
          "ฟีลกู๊ด ดูแล้วยิ้มทั้งเรื่อง เจ้าปั๊กน่ารักมากด้วยเช่นกัน" - หนังเป็นเรื่อง
          "เป็นหนังที่ feel good มาก เอาไป 8.5/10 น้องหมาตั้ลลั้กมาก ดูแล้วยิ้มทั้งเรื่อง" @_top_pkptp
          "หนังดูง่ายสบายๆ ทั้งเรื่องมีแต่ความน่ารักของน้องปั๊กกับความฮาของนางเอก" - @GraceChubu
          "หนังน่ารักมากกก!!! มีเรื่องราวทั้งชวนหัวเราะ ซาบซึ้ง ปริ่มเปรม และชวนให้ยิ้มกว้างกว่าทุกครั้ง" Movie FF
          "หนังทำมาเอาใจคนรักหมาโดยเฉพาะ โดยรวมแล้วดูสนุก แถมตลก ดูเพลินไม่น่าเบื่อเลย" -ก็แค่คนชอบดูหนัง

          "PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก" จะมาเสิร์ฟความตลกส่งท้ายปี เรียกเสียงฮา มาดูกันว่าความสัมพันธ์ระหว่าง "ซาราห์" หญิงสาวที่ไม่เคยหลงใหลในน้องหมา! และ "แพททริค" เจ้าตูบตาโตที่ไม่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นมรดกล้ำค่า! การเดินทางของพวกเขาจะวายป่วงเบอร์ไหน! แท็กทีมมาร่วมลั่นเสียงหัวเราะ ซาบซึ้งกับมิตรภาพ แหวกทางให้คู่ซี้ 6 ขา มาเขย่าจอ "PATRICK แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก" หนังฟีลกู๊ดเติมความอบอุ่น วันนี้ในโรงภาพยนตร์ 

          Patrick แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ] : https://youtu.be/a8R7wHN4OiU 
 
         งานเข้า! เมื่อเจ้า "หมาปั๊ก" กลายเป็นมรดกวายป่วง สุดป่วนหัวใจ : https://youtu.be/EU_1FiFVi6M