ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Movie Guide: THE TRAVELLING CAT CHRONICLES ผมแมวและการเดินทางของเรา จากวรรณกรรมขายดีทั่วเอเชียสู่ภาพยนตร์เรียกน้ำตาผู้ชม ซึ้งแรง ! เปิดตัวอันดับ 2 บนตาราง บ็อกซ์ ออฟฟิศ ญี่ปุ่น

          จากกระแสความประทับใจที่เรียกน้ำตาผู้ชมทั่วญี่ปุ่นที่ทำให้ภาพยนตร์ The Travelling Cat Chronicles เปิดตัวแรงขึ้นอันดับ 2 บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศของญี่ปุ่นทันที รวมถึงความฮิตของนวนิยายต้นฉบับที่เขียนโดย ฮิโระ อาริคาว่า ที่ทำยอดขายถล่มทลายขึ้นแท่นหนังสือขายดีทั่วเอเชีย ทั้งในญี่ปุ่น จีน เวียดนาม เกาหลี ไต้หวัน และ ประเทศไทย รวมถึง เยอรมัน , อิตาลี และสหรัฐอเมริกา ก็ต่างรุมซื้อสิทธิ์หนังสือเล่มนี้
          ผู้แต่ง ฮิโระ อาริคาว่า กล่าวถึงนิยายต้นฉบับซึ่งวางจำหน่ายเมื่อปี 2012 ไว้ว่าเป็นเรื่องราวที่พบเจอได้ในชีวิตนี้เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น และเมื่อเป็นเช่นนั้นเธอจึงตัดสินใจเข้ามามีส่วนร่วมในการเขียนบทหนังเรื่องนี้ด้วย เพราะอยากอยู่กับตัวละครทั้ง 2 ตัวนี้จนกว่าการเดินทางของพวกเขาจะสิ้นสุด
          The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา เล่าเรื่องราวของ ซาโตรุ (โซตะ ฟูคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดีและรักสัตว์ เขาช่วยชีวิต นานะ แมวจรจอมหยิ่ง จากอุบัติเหตุ หลังจากนั้น เจ้านานะ ก็ยอมเป็นแมวบ้านอยู่ข้าง ๆ ซาโตรุตลอดมา แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา

          The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา
          29 พฤศจิกายน แล้วคุณจะรักแมวตัวเองมากขึ้น

          ตัวอย่างภาพยนตร์
          https://youtu.be/nPeSdGHgjes