ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เจอเนสส์ โกลบอลฯ คว้ารางวัลสุดยอดสถานที่ทำงานยอดเยี่ยม เป็นปีที่ 2 จาก Direct Selling News

          เจอเนสส์ โกลบอล บริษัทเครือข่ายขายตรงสัญชาติอเมริกา หนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการชะลอวัยอย่างได้ผล มีสมาชิกและสาขากว่า 140 ประเทศทั่วโลก มียอดรายได้สะสมกว่า 5 พันล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ ประกาศข่าวดีคว้ารางวัล สุดยอดสถานที่ทำงานที่ดีที่สุด ประจำปี 2018 หรือ Best Place To Work 2018 จากเวทีขายตรงโลก หรือ Direct Selling News (DSN) และ Quantum Workplace ในสาขาบริษัทขายตรง นับเป็นการรับรางวัลครั้งที่ 2 ของเจอเนสส์ฯ ซึ่งมีเพียง 13 บริษัทขายตรงทั่วสหรัฐอเมริกาเท่านั้นที่ได้รับการคัดเลือกในปีนี้
          สำหรับการจัดอันดับเพื่อรายงานผลของ Direct Selling News นั้นถือว่าเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย มีข้อมูลที่เชื่อถือได้ และสามารถใช้ในการเผยแพร่หรืออ้างอิงได้จริง ซึ่งวิธีจัดอันดับจะคำนึงถึงวัฒนธรรมองค์กร โปรแกรมการให้รางวัล โอกาสในการเติบโตในอาชีพ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่พนักงานในองค์กรจะได้รับ
          มร.สก็อต เอ. ลิวอิส (Scott A. Lewis) Chief Visionary Officer บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล จำกัด กล่าวถึงการรับรางวัลในครั้งนี้ว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งและขอน้อมรับเกียรติที่ได้รับการขนานนามให้เป็น สถานที่ทำงานที่ดีที่สุดของบริษัทขายตรง เป็นครั้งที่ 2 การที่ได้เห็นครอบครัวพนักงานทั่วโลกของเราเติบโตจากคนไม่กี่สิบคนจนกลายมาเป็นมากกว่า 800 คน ในขณะเดียวกันการบ่มเพาะวัฒนธรรมองค์กรที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้พนักงานในองค์กรได้ถือเป็นเรื่องไม่ธรรมดา ผมขอบคุณทีมงานเจอเนสส์ทั่วโลกทุกคนจากใจ รวมถึงขอบคุณความรักของทุกคนที่มีต่อเจอเนสส์อย่างไม่มีที่สิ้นสุด"
          การติดอันดับครั้งนี้เป็นผลจากการทำงานหนัก ความทุ่มเท และการเสียสละของครอบครัวเจอเนสส์ฯ ทุกคนทั่วโลก และผมขอแสดงความยินดีกับทุกคน เพราะรางวัลนี้ถือเป็นความสำเร็จร่วมกันของครอบครัวเจอเนสส์ ตามคำขวัญที่ว่า One Team One Family One Jeunesse เพราะเราเป็นครอบครัวเดียวกัน" มร.สก็อต กล่าวปิดท้าย