ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

สมรภูมิ.. ที่ต้องห้ำหั่นกันด้วยเสียงเพลง และ การแย่งชิงความเป็นศิลปิน..!! กับ รายการ “สมรภูมิชิงเพลง” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ช่อง 3 และช่อง 33

          ณ เวลานี้ "ไม่มีพี่ไม่มีน้อง" เป็นคำจำกัดความที่ถือว่านำมาใช้แทนความในใจของผู้เข้าแข็งขัน และศิลปินที่ต้องรักษาเพลงของตัวเองไม่ให้ถูกแย่งไป เรียกว่างานนี้ไม่มีใครยอมใคร ด้วยเดิมพันการเป็นศิลปินที่มีอัลบั้มเพลง และ MV เป็นของตัวเอง โดยต้องชิงเพลงจากศิลปินหลักของรายการให้ได้ รวมถึงต้องรักษาบัลลังก์ที่ได้มาให้นานที่สุดจนครบ 13 EP เงินล้านจะเป็นของคนคนนั้นทันที สมรภูมินี้จึงไม่มีพี่และน้องอย่างที่ให้คำจำกัดความไว้นั่นเอง โดยศิลปินหลักอย่าง เปา-เปาวลี, เน็ค-นฤพล, เต๋า-ภูศิลป์ และ เจมส์-อาทิตย์ ก็ต้องรักษาบัลลังก์ให้เหนียวแน่นที่สุด ดุจ "กาวตราช้าง" เช่นกัน
          ปัจจุบันย่างเข้า EP ที่ 8 การแย่งชิงบัลลังก์ยังเป็นที่ลุ้นระทึก ผู้แข่งขันที่ชิงเพลงได้เป็นคนแรกอย่าง เจมส์-อาทิตย์ ถูกศิลปิน เต๋า-ภูศิลป์ ชิงกลับไปเป็นที่เรียบร้อย มาฟัง 3 ศิลปินที่เหลือว่าคิดอย่างไรกันบ้าง
          เริ่มจากสาวสวยเสียงดี เปา-เปาวลี "ในทุกๆวีค เปา จะภาวนาขออย่าให้โดนอะไรหนักๆเลย เพราะในรายการ มันจะมีการเซอร์ไพรส์ ให้ได้วิตกอยู่ตลอดเวลา เช่น อยู่ๆก็มีนักร้องที่เคยประกวดกันมาแล้วมีชื่อเสียงบ้างแล้ว เข้ามาท้าชิงเฉยเลย โอ๊ยย.!! มันน่ากลัวมาก..!! เปา นี่แอบหวั่นจนนั่งไม่ติด"
          ส่วนทางด้าน เต๋า-ภูศิลป์ ศิลปินที่ถูกแย่งบังลังก์มากที่สุดในรายการ กล่าวว่า "ผมนี่ถือว่ามีประสบการณ์การแข่งขันน้อยที่สุด ไม่เคยผ่านเวทีมาจากไหน เลยโดนแย่งไปแย่งมาตลอดเวลา สงสารตัวเองจริงๆครับ แต่ผมก็อยากให้ทุกคนอยู่กันให้ครบไม่อยากให้ใครหายไป คนที่เข้ามาแข่งก็เก่งๆทั้งนั้นเลยครับ ทำให้รายการมีสีสันสนุกสนานไม่น่าเบื่อซักเทปนึง อยากให้อยู่กันไปยาวๆครับ รวมถึงตัวผมด้วย (หัวเราะ)"
          ปิดท้ายด้วย เน็ค-นฤพล ศิลปินที่พูดน้อยที่สุด กล่าวเพิ่มเติมว่า "น่ากลัวมากครับ โดยเฉพาะกรรมการ เราไม่รู้ว่าท่านจะคิดยังไง ส่วนเราก็ทำเต็มที่แล้ว อย่าง ครูสลา-คุณวุฒิ ท่านจะจับทีละคำ ละเอียดมากครับ ส่วน คุณกริช-ทอมมัส นี่ยิ่งเดาใจยากมากที่สุด เป็นคนพูดจริง วิจารณ์จริงๆ ไม่ถนอม เพราะนั่นคือเรื่องจริงที่ต้องปรับปรุง ส่วนพี่ ฝน-ธนสุนธร คนนี้จะใจดี รักและเห็นใจน้องๆทุกคน เราจะได้กำลังใจจากคำพูดนุ่มๆแต่เชือดนิ่มๆจากพี่ฝนครับ (หัวเราะ) และตอนนี้ เจมส์-อาทิตย์ ที่ชิงเพลงจาก เต๋า-ภูศิลป์ ไปได้เป็นคนแรกก็ไม่อยู่แล้ว คิดถึงครับอยากให้กลับมา"
          รายการ "สมรภูมิชิงเพลง" ยังมีความลับและการเซอร์ไพรส์อีกเยอะ ขึ้นอยู่กับว่าศิลปินทั้ง 3 รวมถึงผู้ที่เข้ามาใหม่ จะรักษาเก้าอี้ของตัวเองจนถึงวาระที่จะเป็นแชมป์ได้หรือไม่ คนไหนจะเป็นเจ้าของเงินล้าน มาช่วยเชียร์ศิลปินและผู้ท้าชิงที่ตัวเองที่ชื่นชอบกันได้ ทุกวันอาทิตย์ เวลา18.20 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33