ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

การกลับมาอีกครั้ง ในรอบ 3 ปี กับการรอคอยเพลงใหม่ ที่เข้าใจคนเสียใจมากที่สุด

          "ขอโทษ (SORRY) – BANK TNB" เพลงที่เข้าใจความรู้สึกของคนที่เคยผิดหวัง จนหมดหวัง แต่ยังมีหวัง เราจะมองเห็นคุณค่าของคนที่เรารัก ก็ต่อเมื่อเราได้เสียคนๆนั้นไป หลายครั้งคำขอโทษ ก็ไม่อาจเหนี่ยวรั้งให้ทุกอย่างกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ และนี่จะเป็นการขอร้องและขอโอกาสครั้งสุดท้ายเพื่อให้ใครคนนั้น .. กลับมา
          แม้ แบงก์ ธนบรรณ ห่างหายจากการออก Single ใหม่ไปกว่า 3 ปีเต็มๆ แต่ผู้ชายคนนี้ไม่เคยหยุดความฝัน เดินต่อ และมุ่งมั่นตั้งใจในการร้องเพลง จากการร่วมงานกับ GottapVp Records ทำให้เห็นถึงความตั้งใจอย่างที่สุดในทุกกระบวนการ การทำเพลง
" ขอโทษ " ซิงเกิ้ลแรกจากค่าย GottabVp { ก็อตแทปวีพี } คนแรกที่ได้ถ่ายทอดเพลงนี้ไว้ ศิลปินเบอร์แรกอย่าง Z game วันนี้ได้เปิดโอกาสให้ BANK TNB ได้ลองมาใส่อารมณ์ เล่นกับความรู้สึก ลงกับเพลงนี้ในแบบของตัวเองอย่างเต็มที่
          4 กันยายน 2557
          "แบงก์ ธนบรรณ" กับซิงเกิ้ลแรก "เมื่อได้คิดถึง..เธอ" ที่สร้างความประทับใจข้ามปี กับเสียงที่หวานนุ่ม ผสานเนื้อหาเพลงรักที่โดนใจ และแนวเพลง POP ที่เข้าทางกับผู้ชายคนนี้ จนทำให้เพลงนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากคนฟังเพลงทั่วประเทศ
          9 มีนาคม 2558
          แบงก์ ธนบรรณ ได้ร่วมงานกับ "Gager Ppat (พลากรณ์ ภัทราพรพิสิฐ)" นักร้อง และนักแต่งเพลง ที่โด่งดังจาก Social ในต้นปี 2558 เกจเกอร์ พีพัท ได้ผุดโปรเจคพิเศษที่อยากให้ขั้ว POP สุด อย่าง แบงก์ ธนบรรณ มาร่วมถ่ายทอดกับเพลงรักที่แต่งขึ้นจากชีวิตจริง ผสมผสานกับการดีไซน์ร้องอีกหนึ่งรูปแบบของเกจเกอร์ พีพัท ทำให้ได้กลิ่นอายความรักที่อบอวล และลงตัวมากๆใน ซิงเกิ้ล "เป็นเหมือนกันหรือเปล่า – เกจเกอร์ พีพัท Feat.แบงก์ ธนบรรณ"
          ขอโทษ (SORRY) - BANK TNB ?OFFICIAL AUDIO?
          https://www.youtube.com/watch?v=EfZrcItVMzE