ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ทีวีไกด์: รายการ “เลขอวดกรรม” สาวถูกไฟช็อต หน้าเสียโฉม! ทำ “เก่ง ชาติชาย” เหวอ!

          "เลขอวดกรรม" เปิดประเด็นพิสูจน์กับเลขวันเกิดที่ชี้ชะตาและบอกกรรมของคุณ จะมีผลต่อที่ชีวิตอย่างไรบ้าง ร่วมพิสูจน์ไปกับ ริว จิตสัมผัส และแมทธิว ดีน ฉันทวานิช ที่จะทำให้คุณคิดก่อนทำมากขึ้น!
          เรียกว่าสัปดาห์นี้ก็ทำเอาฮือฮากันทั้งสตูดิโอกับเรื่องราว "หญิงสาวที่ถูกไฟช็อต จนใบหน้าเสียโฉม" นอกจากความทรมานด้านร่างกายแล้ว เธอยังทรมานด้านจิตใจเนื่องจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้สามีของเธอได้ทอดทิ้งให้เธอรับชะตากรรมนี้เพียงลำพัง เธอพูดถึงความทรมานที่เธอได้รับทั้งร่างกายและจิตใจ ที่ส่งผลต่อการใช้ชีวิตของเธอ ทำเอาคนทั้งรายการสะเทือนใจและน้ำตาตกด้วยความสงสาร กับเรื่องราวเลวร้ายที่เกิดขึ้นกับเธอ แม้แต่ดารารับเชิญ "เก่ง ชาติชาย" ที่ดูเหมือนเข้มแข็มแต่เรื่องราวนี้ก็ทำให้คุณเก่ง เกิดอาการอึ้ง จนพูดไม่ออกเลยทีเดียว
          หญิงสาวได้ก่อกรรมอะไรไว้จึงทำให้เธอพบเจอกับเรื่องหนักหนาขนาดนี้ ร่วมลุ้นเลขวันเกิดของหญิงสาวคนนี้จะเป็นเลขใดตรงกับวันเกิดขอคุณหรือไม่ และเรื่องราวกรรมของ "เก่ง ชาติชาย" จะเป็นกรรมอะไร หนักหนาขนาดไหนร่วมพิสูจน์ไปพร้อมกันได้ใน รายการ "เลขอวดกรรม" วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม นี้ เวลา 21:45 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์