ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ค่าย“ชลลัมพี” เสริฟละครชุดใหญ่ ใน “ซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ประเดิมเรื่องแรก “บอย-ปกรณ์ ประกบ ชิปปี้-ศิรินทร์” ใน “มาตุภูมิแห่งหัวใจ”

          เป็นการมาประชันฝีมือกันครั้งแรกกับพระเอกมากฝีมือ "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" และนางเอกสาวหน้าคม "ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์" ในละครแนวโรแมนติก-แอคชั่น "มาตุภูมิแห่งหัวใจ" หนึ่งในละครชุดซีรี่ส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก นวนิยายชุดชื่อดังของ มณีจันทร์ ถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ โดยครั้งนี้ แม่หนู-สรวงสุดา บอสใหญ่แห่งชลลัมพี ส่งไม้ต่อให้สองทายาทอย่าง พี่ต้น พี่ต้อง ชลลัมพี ที่หยิบจับเอาซีรีส์ชุด My Hero ชุดนี้นำมาเสนอเพื่อให้แฟนๆละครได้ติดตามชมกันเต็มรูปแบบ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับการทำความดีเพิ่อสังคม ทำดีเพื่อคนรอบข้างโดยไม่ต้องทำดีให้ยิ่งใหญ่เพื่อโลก แต่ทำดีได้ทุกเวลา งานนี้ได้ บอย ปกรณ์ มารับบทเตชัส นายทหารผู้เกิดมาเสียสละเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ประชันฝีมือครั้งแรกกับ ชิปปี้ ศิรินทร์ ซึ่งรับบท อวัศยา นักออกแบบอัญมณีสาวทรงเสน่ห์ที่ใครๆต่างหลงใหล นพร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือร่วมเป็นวีรบุรุษและมาสร้างสีสันความสนุกอย่างคับคั่ง อาทิ โดนัท มนัสนันท์, เพ็ญพักตร์ สิริกุล, คณิณ สแตนลีย์, ไผ่ วิศรุต, สราวุฒิ มาตรทอง, สเตฟานี่ เลอร์ชและสวิช คูสกุลธรรม เรื่องราวจะเป็ฯอย่าง สองพระนางก็ให้สัมภาษณ์ว่า 
          บอย ปกรณ์ เผยว่า " เรื่องมาตุภูมิแห่งหัวใจ ก็เป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานกับค่ายชลลัมพีเลยครับ ก็มีบู๊เยอะมากครับ รับบทเป็น เตชัช เป็นทหารครับ แนวเรื่องมันเป็นแนวแอคชั่นดราม่า ก็หนักในพาทของแอคชั่น ที่มันเข้าป่าเยอะ ผมก็เพิ่งเคยเล่นละครที่มันเข้าป่าเยอะเรื่องนี้เรื่องแรก มันจะเป็นบู๊ยิงปืนกระโดดฮออะไรพวกนี้ ส่วน ดราม่าจริงๆผมก็ชอบนะครับ หลายคนอาจจะคิดว่าผมชอบเล่นคอมเมดี้แต่จริงๆผมชอบเล่นดราม่ามากกว่า ถามว่าถนัดไหมก็ไม่ได้ถนัดแต่ชอบมากกว่า เรื่องนี้ผมก็รู้สึกว่าในส่วนปมของดราม่าค่อนข้างดี เพราะว่าตัวละครมันมีปมอะไรเยอะ เรื่องแรกคือความน้อยใจเกี่ยวกับเรื่องพ่อด้วยแม่ด้วย หลังหลังมันมีเรื่องของ ไม่เราดีกว่าต้องไปดู เล่าได้ไหมครับ พ่อตายอะไรอย่างนี้อ่ะครับ หลังๆมันมีเรื่อง วันนึงมันมีสาเหตุที่เราทำให้คนที่เรารักที่สุดเสียชีวิต มันก็เลยหนักขึ้นไปอีก ก็มีความดราม่าเยอะมากเหมือนกันครับ"
          ชิปปี้ ศิรินทร์ เผยว่า "เป็นครั้งแรกของหนูเลยคะ ได้มาร่วมงานกับพี่บอย ซึ่งเรื่อง มาตุภูมิ เป็นเรื่องที่สนุกมาก คือทั้งสนุกและก็หนักสุด เรียกว่าครบรสดีกว่าคะ มีทั้งดราม่า โรแมนติก บู๊ จะมีลุยๆเข้าไปในป่ากับพระเอกด้วยคะ คือด้วยความที่เราตามเค้าไปเพราะว่าเราอยากรู้ก็หลงเข้าไปเผชิญอะไรกับเค้าอยู่ในป่า ซึ่งทำให้หนูได้เห็นอีมมุมนึงของเค้า ก็เกิดเรื่องราวต่างๆมากมาย ในส่วนเรื่องบู๊จะบู๊ไม่มาก เหมือนเป็นการเอาตัวรอดมากกว่าค่ะ อาวุธประจำตัวก็จะไม่มีแต่ส่วนมากจะเป็นการวิ่งหนีลูกปืนมากกว่า เตะต่อยมีบ้างนิดหน่อยไม่ได้ไปเรียนบู๊เพิ่มเติมคือถ้าพี่เป้าผู้กำกับต้องการอะไรก็จะบอกและอธิบายตรงนั้นเลยคะ เปิดเรฟเฟอเร้นให้ดูว่าอยากได้อะไรประมาณนี้นะลองเล่นดู ก็ให้หนูลองเล่นสดๆกันหน้าเซ็ทเลยคะ ก็เต็มที่กันจริงๆคะ อยากให้แฟนๆละครติดตามชมนะคะ" 
          เรื่องย่อสั้น "มาตุภูมิแห่งหัวใจ" บทประพันธ์ มณีจันทร์ อวัศยา (รับบทโดย ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรียานนท์) ลูกสาวนักธุรกิจอัญมณีแบบครบวงจร เธอมีหน้าที่ออกแบบอัญมณีและได้รับรางวัลด้านการออกแบบมานับไม่ถ้วน อวัศยาได้พบกับเตชัส (รับบทโดย บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) หนุ่มหล่อเพลล์บอยที่มีมาดความเท่จนสาวๆต้องเหลียงหลังมอง ครั้งแรกที่ทั้งสองได้พบกันเป็นความประทับใจที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว อวัศยาไม่รู้เลยว่าเตชัสเป็นใคร เธอรู้เพียงแต่ว่าเขาเป็นคนที่ทำให้หัวใจของเธอหวั่นไหวแบบที่เธอไม่เคยเป็นมาก่อน ซึ่งเตชัสก็รู้ตัวว่าได้ตกหลุมรักอวัศยาตั้งแต่แรกเห็นเช่นกัน สิ่งเหล่านี้อาจจะเป็นพรหมลิขิตก็ได้เพราะแท้จริงแล้วอวัศยาคือคู่หมายของเตชัส ซึ่งเป็นเรื่องที่เขาเองก็ไม่เคยรู้มาก่อน เตชัสมีภาระกิจระดับชาติที่เขาต้องดูแล และยังเป็นภาระกิจลับที่เขาไม่สามารถบอกใครได้ และนั่นจึงเป็นต้นเหตุที่ทำให้อวัศยาไม่มั่นใจในตัวของเขา เธอไม่รู้เลยว่าเขาเป็นใครและกำลังทำอะไรอยู่กันแน่ ด้วยความอยากรู้เธอจึงพยายามเอาตัวเองเข้าไปในชีวิตของเตชัสมากขึ้น โดยที่ไม่รู้เลยว่า เธอกำลังตกอยู่ในอันตราย แต่เตชัสเขาก็ได้คอยช่วยเหลือเธออยู่ตลอดเวลา โดยที่ไม่สามารถบอกอะไรกับเธอได้เลย
          หากหัวใจกับหน้าที่คือสิ่งที่เขาต้องเดิมพันธ์ด้วยชีวิต เรื่องราวจะจบลงอย่างไร ติดตามชมได้ใน ละคร "มาตุภูมิแห่งหัวใจ" ที่จะออกอากาศในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 เสนอเป็นตอนแรก ทางไทยทีวีสีช่อง 3