ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ทีวีไกด์: รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สองหนุ่ม “บอม-ธนิน” และ “เลโอ โซสเซย์” ใช้ความหล่อพุ่งชนภารกิจ!!! ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย”

          รายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" สัปดาห์นี้มุ่งสู่ ดินแดนสมิหลาเพลินใจ ณ จังหวัดสงขลา การลัดเลาะเปิดสถานที่สุดคูลพร้อมพิชิต 3 ภารกิจ "ของดีต้องชม" , "เมนูเด็ดต้องชิม" , "เกมนี้ต้องช่วย" ผ่านการเดินทางของ พระเอกสุดเข้ม "บอม-ธนิน มนูญศิลป์" และ ซุปตาร์อดีตบอยแบนด์วง B.O.Y. "เลโอ โซสเซย์" 
          โดยแค่ภารกิจแรกก็เรียกว่าหรรษาแล้วเมื่อ "บอม-เลโอ" ตั้งใจมาหันหลังให้กับเมืองหลวงที่แสนวุ่นวาย แต่กลับสร้างความวุ่นวายกันเอง เพราะความร้อนรนในการตามล่าภารกิจ "ของดีต้องชม" ให้ครบ 3 อย่าง ที่ทางรายการจะมี ตัวช่วยคือ ในกระเป๋าจะมีสิ่งของที่เป็นตัวช่วยบอกใบ้เป็นไกด์ให้ ได้แก่ "เปลือกลูกตาล" , "กล่องลูกปัด" , "สีโปสเตอร์" แต่งานนี้เมื่อ หนุ่มบอม เห็นคำใบ้ภารกิจถึงกับกุมขมับพร้อมเผยว่า "สรุปว่านี่เอามาให้ไว้ช่วยใบ้ หรือ ช่วยทำให้พวกผมงงยิ่งกว่าเดิมกันแน่ แต่พวกผมหล่อ ไงก็ชนะ!!! (หัวเราะ)"
          ต้องมาลุ้นกันว่า "บอม-เลโอ" จะสามารถพิชิตภารกิจแรกนี้ไปได้หรือไม่ หรือจะตกม้าตายตั้งแต่เริ่มเกม ห้ามพลาดชมกับรายการ รายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561 เวลา 21.-30 – 22.30 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 SD ช่อง 28