ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

สัมผัสเสน่ห์เสียงร้อง!! ‘แน็ท ศิริพงษ์’ ส่งต่อกำลังใจสู่คนสู้ชีวิต ผ่านบทเพลง ‘คนขายแรง’

          มีซิงเกิลที่ 2 ให้แฟนเพลงคนรัก 'แน็ท ศิริพงษ์' ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง มาคราวนี้แน็ทฉีกกรอบการร้องเพลงอกหัก ปรับลุคเป็นเพลงให้กำลังใจแทน ผ่านบทเพลง 'คนขายแรง' ภายใต้สังกัดยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)
          ในส่วนของเพลง 'คนขายแรง' ฟังแค่ชื่อก็สัมผัสได้ถึงแรงกำลังใจเต็มเปี่ยม ที่แน็ท ถ่ายทอดถึงความรักในอีกรูปแบบที่มาพร้อมกับกำลังและแรงใจ ถึงแม้ว่าเพลงนี้แน็ทจะไม่มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อเพลง แต่เจ้าตัวบอกว่า เพลงนี้คล้ายชีวิตของตัวเอง และสื่อถึงคนในวัยทำงาน เป็นส่วนใหญ่ เพราะถือเป็นคนขายแรงที่แท้ทรู แถมยังพูดอีกว่า 'ความหมายของเพลงนี้ที่ผมสื่อสาร ผมอยากพูดถึงทุกๆ อาชีพบนโลกใบนี้ครับ เพราะทุกคนคือคนขายแรงเหมือนกันหมด ตัวผมเองก็เหมือนกันครับ กว่าจะมีวันนี้ก็ขายแรงมาก่อนเหมือนกัน ต้องบอกเลยว่าผมอยากให้ทุกคนมีสติกันให้มากๆ เพราะคนขายแรง ต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อ บางครั้งคนเราเกิดความท้อแท้ในชีวิต จนมีอารมณ์ที่อยากจะถอยออกมาจากจุดที่เรายืนอยู่ หรือบางคนทอดทิ้งครอบครัวไป เพราะเกิดจากความเหนื่อยแต่ต้องใช้แรงตัวเองในการหาเงินมาจุนเจือครอบครัว ผมอยากให้ทุกคนคิดถึงคนในครอบครัวให้เยอะๆ ถึงจะเหนื่อยที่ต้องหา แต่รับรองว่าคนในครอบครัวมีความสุขแน่นอนครับ ผมขอฝากเพลงคนขายแรงด้วยนะครับ หากใครท้อ หมดหวัง ลองฟังเพลงนี้ เพื่อสร้างกำลังใจขึ้นมาใหม่นะครับ'
          สามารถติดตามฟังเพลง 'คนขายแรง' ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ 'แน็ท ศิริพงษ์' ได้ทาง www.facebook.com /Siripong Srisukha
          สามารถดาวน์โหลดเพลง 'คนขายแรง' ได้ที่
          https://lnk.to/KonKaiRang
          คนขายแรง : https://umusic.box.com/s/n6fbqhiplqjt715ec1t4ntd7k7khjy8i