ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร “เสน่ห์รักนางซิน” ตอนที่ 9-11 ออกอากาศวันที่ 18-20 พฤษภาคม 2561

          ตอนที่ 9 วันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2561
          ภควัต (พีช พชร) มาหาพริม (พรีม รณิดา) ที่พีพอล ภูรี (อาเล็ก ธีรเดช) เห็นก็ตกใจ ก่อนจะรู้ว่า แท้จริงแล้วภควัตเพียงต้องการคำยืนยันจากปากจากพริมเท่านั้นว่าไม่ได้รักตน แถมภควัตยังถามความรู้สึก ที่พริมมีต่อภูรีว่าใช่รักหรือไม่ จนพริมยอมรับและตกลงเป็นแฟนกับภูรีในที่สุด โดยไม่รู้ว่าวิกกี้ (แพร์ พิชชาภา) แอบมาได้ยินเรื่องราวทั้งหมด วิกกี้เสียใจมาก ฉวยโอกาสเอาเศษกระเบื้องยัดใส่ในรองเท้าที่ภูรี ส่งมาให้พริม หวังจะให้พริมต้องเจ็บ แต่พริมกลับรู้ทันสุดท้ายวิกกี้เสียหลักล้มทับเศษกระเบื้องนั้นเองจน บาดเจ็บเลือดออก พัชรา (น้ำฝน สรวงสุดา) รู้เรื่องก็รีบมาดูอาการของวิกกี้และอาละวาดใส่พริม ก่อนจะ เห็นว่าภูรีปลอบโยนพริม จึงคิดโทรหานิสา (แวร์โซว์) ให้จัดการเรื่องนี้ให้โดยยกเรื่องราวในอดีตมาทวงบุญ คุณ ทำให้นิสาต้องกลับมาเมืองไทย ภูรีจึงรีบพาพริมมาหาและทำความรู้จัก แต่กลับเจอพัชราตามมาสร้าง เรื่องราวกล่าวหาว่าพริมขโมยนาฬิกา จึงแจ้งความดำเนินคดีพริม ลุงดำ (ครูมืด ประสาท)รู้เรื่องก็ตามมาชี้ หน้าด่า แถมยังบอกให้บารมี (กบ ทรงสิทธิ์) ปกป้องพริมตามที่ได้รับปากไว้ สุดท้ายภูรีก็ยกเอาเรื่องที่พัชรา ส่งคนมาทำร้ายพริมมาขู่ ทำให้พัชราต้องยอมถอนแจ้งความ แต่พัชรายิ่งคับแค้นตามดูพฤติกรรมของ บารมีเพราะระแวงว่าพริมอาจจะเป็นเมียน้อยที่บารมีเลี้ยงดูไว้ แต่กลับได้พบความจริงว่าพริมเป็นลูกสาว ของพาพรและบารมี ความแค้นที่มีถูกระบายจนไปทะเลาะกับลุงดำ ก่อนที่ลุงดำจะตายกลายเป็นศพอย่าง กระทันหัน

          ตอนที่ 10 วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561
          พริม (พรีม รณิดา) เสียใจกับการจากไปของลุงดำ (ครูมืด ประสาท) ส่วนพัชรา (น้ำฝน สรวงสุดา) ก็ส่งบารมี (กบ ทรงสิทธิ์) ไปทำงานแทนที่ต่างประเทศ ก่อนจะสั่งคนไปจัดการป่วนชีวิตพริม และ บุสกร (มายด์ ฑาริกา) แถมยังส่งคนไปดักทำร้ายปริตา (ลีน่า ลลินา) แต่โชคดีที่อินทัช (ภณ ณวัสน์)ตามไปช่วยไว้ทัน แต่อินทัชกลับได้รับบาดเจ็บจนต้องเข้าโรงพยาบาล ริตาเสียใจที่เป็นต้นเหตุให้อินทัชต้อง เจ็บตัว คุณณี (ขวัญ ขวัญฤดี) ต่อว่าริตาที่ทำให้อินทัชเปลี่ยนไป เพราะหวังจะจับอินทัช ริตาพยายาม อธิบายแต่คุณณีไม่ฟัง ไล่ให้ริตาออกไปจากชีวิตของอินทัชเพื่อพิสูจน์ความจริงใจ บารมีรู้เรื่องที่พัชราส่ง คนไปทำร้ายพริมและเพื่อน ๆ ก็ตกใจมาก ยิ่งรู้ว่าพัชรารู้ความจริงว่าพริมเป็นลูกสาวของพาพร (เปียเช่อร์) กับตน บารมีบอกอยากเป็นพ่อที่ดี และอยากให้พัชรายอมรับพริม และอยากให้พงศ์ (แก๊ป จักริน) และ วิกกี้ (แพร์ พิชชาภา) ยอมรับพริมเป็นพี่สาวด้วย แต่พัชราขู่ไม่ยอมรับ และสั่งห้ามบารมียอมรับพริมเข้า มาในชีวิตด้วยเช่นกัน ไม่งั้นจะไม่ยอมรับรองว่าชีวิตพริมจะปลอดภัย บารมีจำเป็นต้องมาเจอพริม และยอม รับว่าตนเป็นพ่อของพริมจริง แต่จะไม่ยอมเปิดเผยกับใครว่าพริมเป็นลูกสาวเพราะกลัวเสียชื่อเสียง แม้จะ เสียใจที่ต้องทำร้ายจิตใจพริม แต่บารมีก็จำเป็นต้องทำ พริมเสียใจและผิดหวังในตัวบารมีมาก แต่ก็ยอมรับ ความเป็นจริงได้ ภูรี (อาเล็ก ธีรเดช) รู้เรื่องก็ได้แต่ปลอบและให้กำลังใจพริมสู้ต่อไป ส่วนบุสกรก็จำเป็น ต้องใช้เงินเพื่อเอาไปช่วยบ้านเด็กกำพร้า จึงไปทวงถามจากภควัต (พีช พชร) ที่ท้อถอยไม่ยอมทำงาน ทำการ จนบุสกรหมดหวังในตัวภควัตมาก ภควัตรู้สึกเสียใจแต่ก็มีแรงฮึดที่จะกลับมาสู้ทำงานอีกครั้ง ภควัตกลับไปขอเงินพ่อกับแม่เอามาทำทุน แต่กลับรู้ว่าโรงแรมมุกทะเลขาดทุนหนักจนถูกฟ้องล้มละลาย ภควัตได้แต่เครียดที่ไม่เคยใส่ใจช่วยพ่อแม่ทำงาน แถมยังกลุ้มใจไม่รู้ว่าจะหาเงินจากไหนมาช่วยทางบ้าน และไม่มีเงินที่จะเริ่มธุรกิจใหม่ แต่ภูรี และอินทัช ก็เอาเงินเก็บของตัวเองมาให้ภควัตยืม เพราะอยากให้ ภควัตเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง อินทัชดีใจที่ได้เจอริตาที่บ้านพริม แต่ริตากลับหลบหน้าและปฏิเสธตนแถมบอก ให้ต่างคนต่างอยู่ อินทัชเสียใจไปประกาศต่อหน้าพ่อแม่ว่าจะไปอยู่กับริตาโดยไม่เอาอะไรติดตัวไปเลย ทาง ด้านวิกกี้ และพงศ์ หลังจากรู้ว่าพริมคือลูกสาวอีกคนของบารมีก็เสียใจ วิกกี้พยายามเอาชนะพริมทุกอย่าง คิดจะแย่งทั้งความฝัน และความรักจากภูรีมาเป็นของตนให้หมด ส่วนพงศ์ก็ไปมั่วสุมและถูกแจ็คหลอกให้ ใช้ยาเสพติดและรุมซ้อมจนเกือบตาย โชคดีที่พริมไปช่วยไว้ได้ทัน

          ตอนที่ 11 วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561
          พริม (พรีม รณิดา) พาพงศ์ (แก๊ป จักริน) มาพักรักษาตัวอยู่ที่บ้านตน และพยายามดัดนิสัย แถมยัง พยายามเรียนรู้ตัวตนที่แท้จริงของพงศ์ ส่งเสริมสิ่งที่พงศ์ชอบ ให้แง่คิดและกำลังใจในการใช้ชีวิต จนพงศ์ เห็นความจริงใจและเริ่มเปิดใจรับพริมเข้ามาเป็นพี่สาว แต่แล้วพัชรา (น้ำฝน สรวงสุดา) ก็มาลากตัวพงศ์ กลับบ้านทันที พร้อมทั้งตบ ทั้งด่า และขู่พริมที่คิดจะแย่งความรักจากลูก และครอบครัวของตนไป พัชรา กลับบ้านพร้อมพงศ์ และทะเลาะกันใหญ่โต จนบารมี (กบ ทรงสิทธิ์) ต้องห้าม แต่กลับถูกพัชราหาเรื่อง ทะเลาะหนักข้อขึ้น จนบารมีทนไม่ไหวขอหย่าจากพัชรา ทำเอาพัชราสติแตกที่จะต้องสูญเสียทุกอย่าง และ พ่ายแพ้ให้กับพริมลูกสาวของพาพร (เปียเช่อร์) พัชราวางแผนให้คนฆ่าพริมซะ แต่โชคร้ายที่วิกกี้ (แพร์ พิชชาภา) ตามพริมไปด้วยจึงถูกคนร้ายยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เพราะต้องการช่วยพริม พริมรู้สึกผิดและ เห็นว่าวิกกี้อาการโคม่า จึงสัญญาว่าถ้าวิกกี้หายตนจะหลีกทางให้วิกกี้ได้รักกับภูรี พัชราเสียใจที่มีส่วน ทำให้ลูกสาวตัวเองเกือบตาย จึงประคมประหงมวิกกี้ ขอร้องให้ภูรี (อาเล็ก ธีรเดช) มาคอยดูแลและให้ กำลังใจวิกกี้รักษาตัว แถมยังขอร้องให้พริมช่วยอีกแรง ภูรีเริ่มรู้สึกว่าพริมแปลกไป จึงพยายามถามไถ่ แต่ พริมกลับปฏิเสธและตีตัวออกห่าง จนภูรีรู้ว่าต้นเหตุมาจากวิกกี้ และในที่สุดพริมก็ยอมเล่าเรื่องที่พริมจะ ยอมหลีกทางให้ภูรีไปรักวิกกี้ ภูรีเสียใจไม่ยอมทำตามความต้องการของพริม แต่พริมกลับบอกต้องรักษา สัญญาที่ให้ไว้กับวิกกี้ ในที่สุดภูรีก็ขอเป็นฝ่ายเลิกกับพริมแทนด้วยความเสียใจและผิดหวัง