ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“ดาวจรัสฟ้า” บีบหัวใจ “ฝน-ตูมตาม” โชว์ฝีมือสุดดราม่า ปล่อยโฮไม่หยุด!!

          เข้าโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับละคร "ดาวจรัสฟ้า" ที่กำลังเข้มข้นทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ วีคนี้ มีซีนดราม่าหนักของสาวฝน-ธนสุนธร ที่คิดสั้นจะฆ่าตัวตาย เพราะเครียดที่ตัวเองป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ทำเอา ตูมตาม-ยุทธนา ต้องรีบบึ่งมาห้ามทันที อยากรู้ฉากนี้จะดราม่าเข้มข้นขนาดไหน มาติดตามชมเบื้องหลังกัน
          เป็นฉากที่ ราตรี (ฝน-ธนสุนธร) คิดจะฆ่าตัวตาย หลังจากเครียด ที่รู้ว่าตนป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย และไม่อยากเป็นภาระใคร ทำให้พล(ตูมตาม-ยุทธนา) ต้องเข้ามาขอร้องไม่ให้ราตรีคิดสั้น 
          ฉากนี้ผู้กำกับฯ ตั้ม-บรรเจิด พุทธโภศิษฐ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ โรงถ่ายแอ็กซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้ว ผู้กำกับจึงเรียกตูมตามและฝนมาซักซ้อมคิวทันที ทั้งฝนและตูมตามต่างทำสมาธิสักพักใหญ่ เพราะเป็นซีนดราม่าค่อนข้างหนัก หลังจากซ้อม ก็ส่งสัญญาณพร้อมถ่ายจริงทันที เริ่มที่ฝนเดินร้องไห้มาตามทางและไปหยุดยืนอยู่บนดาดฟ้าของตึก ด้วยสีหน้าที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวด แล้วไปยืนเหม่อลอยด้วยอาการสิ้นหวัง จากนั้นผู้กำกับฯ ก็ให้คิวฝนทำท่าก้าวเพื่อจะดิ่งลงพื้น ทันใดนั้นตูมตามก็วิ่งเข้ามาตะโกนเรียกฝน ทำเอาฝนชะงักหันกลับมา พอฝนเห็นตูมตาม 
          ก็บ่อน้ำแตกทันที แล้วพรั่งพรูความรู้สึกออกมา ว่าตนที่เป็นสาเหตุทำให้ตูมตามต้องลำบากหาเงินมารักษาตน แถมฝนยังตัดพ้อว่ารักษาไปก็ไม่หายอยู่ดี ตนไม่อยากอยู่เป็นภาระใครอีก พร้อมยืนยันว่ายังไงตนก็ต้องตายอยู่แล้ว ตูมตามอ้อนวอนฝนทั้งน้ำตาว่าอย่าทิ้งตนไป ฝนและตูมตามมองหน้ากันปานใจจะขาด ระหว่างนั้นเองหนุ่ม-สันติสุข และ ไผ่-พงศธร ตามมาสมทบพร้อมช่วยเกลี้ยกล่อม แต่ฝนก็ยืนยันอยากจะตายอยู่ดี ฟากตำรวจที่อยู่ในเหตุการณ์เห็นท่าไม่ดี จึงรีบพุ่งเข้าชาร์ตจนฝนล้มลงกับพื้น ตูมตามรีบวิ่งเข้าไปกอดฝนไว้แน่น สองแม่ลูกต่างกอดกัน ร้องไห้โฮออกมา ผู้กำกับฯ จึงสั่งให้ตากล้องเก็บภาพสุดสะเทือนใจของทั้ง ตูมตามและฝน จนได้ภาพที่สวยสมบูรณ์แล้วจึงสั่งคัท พร้อมเสียงปรบมือจากผู้กำกับฯ และทีมงาน ที่ชื่นชมว่าทั้งคู่แสดงออกมาได้อย่างสุดยอด
          ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "ดาวจรัสฟ้า" ออกอากาศคืนวันอังคารที่ 17 เม.ย นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31