ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

earth : One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก กวาดคะแนนรีวิวเต็ม 100 โดนใจผู้ชมทุกเพศทุกวัย

          earth : One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก ภาพยนตร์ผจญภัยของเหล่าสัตว์โลกจากทีมผู้สร้าง Walking With Dinosaur 3 D และ BBC FILM ( บีบีซี ฟิล์ม ) ที่เวอร์ชั่นอังกฤษพากย์โดย " โรเบิร์ต เรดฟอร์ด "ไทยให้เสียงพากย์โดย " วู้ดดี้ " โดยภาพยนตร์ตลอดทั้งเรื่องไม่ใช้ CG สักชอตเดียว ! ถ่ายทำจริงด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของโลก Phantom 4k กล้องที่ถ่ายภาพสุดล้ำ ตระการตาด้วยภาพ 1,000 เฟรมต่อ 1 วินาที ครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ เราจะได้เห็นทั้งความน่ารักของสารพัดสัตว์ทั้ง 38 สายพันธุ์และความทุ่มเทของทีมงาน ที่บุกไปใกลถึง 22 ประเทศเพื่อบันทึกภาพของ ด้วยความยอดเยี่ยมของตัวภาพยนตร์ เวปหนังชื่อดัง Rotten Tomatoes ได้เทคะแนนให้เต็ม 100 รวมถึงยัง โดนใจผู้ชมทุกเพศทุกวัยในไทยอีกด้วย
          " สนุกมากเลยค่ะ ชอบตอนที่หมีมันเอาหลังไปถูกับต้นไม้ค่ะ ชอบแพนกวินค่ะ ชอบอีกัวน่าค่ะ มันวิ่งเร็ว เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุกมากเลยค่ะ แล้วก็เพื่อนๆคนไหนที่ชอบสัตว์ ก็เรื่องนี้ สนุกมากค่ะ " น้องเรไร
          " ชอบมากเลยค่ะสนุกมากเลย ชอบอีกัวน่าค่ะ มันตลกดี นั่งขำกันอยู่ทั้งโรงเลยค่ะ เรื่องนี้เป็นหนังสารคดีที่สนุกมากๆเลย สำหรับคนที่รักสัตว์ มีให้ดูกันตั้งหลายสายพันธุ์ค่ะ 38 สายพันธุ์เลย " – น้องอ๊ะอาย
          " ในฐานะคนทำงานด้านสารคดีผมคิดว่าหนังเรื่องนี้จุดประกายการทำงานให้เรา มันมหัศจรรย์มากครับอยากรู้ว่าทีมงานทำได้ยังไง ใช้เทคนิคแบบไหนในการถ่ายภาพ " คุณวรรณสิงห์ ประเสริฐกุล
          "ประทับใจการเล่าเรื่องมาก สนุกเกินคาด เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผมคิดว่าดีที่สุดของปีนี้ " - คุณนนท์ - ธนนท์ The Voice
          " อย่างกะดูหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์ " ฟินมาก" คนรักสัตว์ต้องดู " – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C

          earth : One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก
          15 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์