ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

‘ตู่ – ภพธร’ จัดเต็ม เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางกรุง นำทีม อยากให้คนไทยมีเหงือกแข็งแรง

          กำลังเป็นหนุ่มเนื้อหอมเลยทีเดียว สำหรับนักร้องเจ้าเสน่ห์ "ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ" ที่ล่าสุดทาง "ลิสเตอรีน กัมแคร์" เป็นเสือปืนไว คว้าตัวพ่อหนุ่มสุดฮ็อตมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ได้สำเร็จ และไม่รอช้าชวนพรีเซ็นเตอร์คนสำคัญรีบปฏิบัติภารกิจเรียกร้องให้คนไทยมีเหงือกที่แข็งแรง
          โดยในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ถูกจัดขึ้น ณ บริเวณ สยามสแควร์วัน ที่ปิดกรุงฯ เรียกร้องให้ คนไทยมีเหงือกแข็งแรง "ตู่ - ภพธร" เดินยิ้มมั่นใจแจกผลิตภัณฑ์ ลิสเตอรีน กัมแคร์ กันกลางสี่แยกแบบไม่กลัวร้อนไม่กลัวเหนื่อย พร้อมด้วยกิจกรรมแจกของรางวัลอีกมากมาย เรียกว่าไม่มีใครกลับบ้านมือเปล่า ต่างก็ได้ของรางวัลกลับบ้านกันเพียบ 
          เมื่อได้เวลาบนเวที ทางผู้บริหาร คุณกิตติพัฒน์ อภิวัฒนาภรณ์ ตำแหน่ง ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส ลิสเตอรีน ได้กล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการครั้งนี้ว่า "อยากให้ทุกคนหันมาใส่ใจดูแลเหงือกกันให้มากขึ้น เพราะเหงือกเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดไม่แพ้กับฟันของเรา หากเราไม่ดูแลอาจทำให้เกิดอาการต่างๆ ตามมาไม่ว่าจะเป็น เหงือกบวม เหงือกแดง เหงือกร่น มีเลือดซึม หรือ อาจทำให้ฟันโยกได้ ซึ่งครั้งนี้ลิสเตอรีนได้ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ "ลิสเตอรีน กัมแคร์" สูตรสมุนไพรขิง นับเป็นครั้งแรกของลิสเตอรีน กับสูตรที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อการดูแลสุขภาพเหงือกโดยเฉพาะ มีสรรพคุณของสมุนไพรขิงทำความสะอาดลึกในส่วนที่การแปรงฟันเข้าไม่ถึง ลดการสะสมของแบคทีเรียถึงบริเวณร่องเหงือกอย่างมีประสิทธิภาพ พิสูจน์แล้วว่า ช่วยให้สุขภาพเหงือกดีขึ้นได้ใน 2 สัปดาห์รสชาติอ่อนโยน ไม่แสบปากด้วยสูตร 0% แอลกอฮอล์"
          ก่อนจะถึงคิวของ "ตู่-ภพธร" ขึ้นไปพูดคุยสัมภาษณ์ ตลอดเวลามีแต่เสียงหัวเราะสมกับที่เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่างแท้จริง และแล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย เมื่อพิธีกรพาเข้าสู่บรรยากาศมินิคอนเสิร์ต เจ้าตัวจัดเต็มแบบไม่รีรอ ขนบทเพลงฮิตมาเอาใจคนรักสุขภาพเหงือก และขอบคุณทุกคนที่ออกมาร่วมเรียกร้องให้หันมาใส่ใจดูแลเหงือกกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบทเพลง พูดทำไม, แต่ยังคิดถึง, แค่เป็นเธอ และ ถ้าเรียกมันว่ารัก งานนี้ประทับใจกันไปทั้งงานแบบไม่รู้ลืม