ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ลูกเกด จับมือหมู ASAVA ร่วมตัดสินชุดผ้าไหมไฮโซ พ่วง Snatch Game สุดแซ่บ เกมนี้ใครด่ามา เจอด่ากลับ ไม่โกง!

          เผ็ดเหมือนยกพริกมาทั้งสวน เข้มข้นดั่งปลาร้าค้างไหมาสิบปี ต้องยกให้ตอนนี้ เมื่อผู้เข้าแข่งขันที่เหลือน้อยลงเรื่อยๆ ก็จะเริ่มเห็นไส้เห็นลิ้นไก่กันมาพอประมาณ การสาด การแซะ จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป จึงเป็นเวลาอันสมควรที่ Drag Race Thailand จะจัดเวทีให้เหล่าแดร็กควีนได้ปลดปล่อยเฉดที่อัดอั้นมาสาดใส่กัน แต่ขอโทษนะ ระดับควีนแล้ว จะด่าทั้งทีมันต้องมีการแข่งขันหน่อย
          เริ่มมินิชาเล้นจ์ด้วยโจทย์ สำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อตระกูล หรือ Reading is Fundamental โดยให้ผู้เข้าแข่งขันใส่แว่น แล้วด่าใครก็ได้ในเวลา 1 นาที ห้ามโกรธกัน หลายคน #กัดเก่งงง จนเพื่อนที่โดนด่าถ้าไม่ขำจะแย่ ก็คงจะจำไม่ลืม แล้วไม่รู้ทำไม ดูจาจาจะกลายเป็นเป้าให้แซะเรื่องความไม่แพงอยู่เรื่อย ขณะที่อมาดีว่า เพื่อนหลายคนแสดงความเป็นห่วงกลัวจะเหนื่อย เพราะเห็นว่าเล่นละครอยู่ตลอดเวลา แต่เกมนี้ผู้ชนะกลับเป็น อมาดีว่า เพราะแซะชาวบ้านได้มีศิลปะ จังหวะจะโคน มุกไม่ขาดไม่พร่องที่สุด แต่ก็ไม่รู้ว่าคนโดนด่าอย่างเพชรา หรือเจ๊นาตาเลีย จะเห็นด้วยหรือเปล่า 
          สัปดาห์นี้ นอกจากผู้เข้าแข่งขันจะเจอโจทย์รวมมิตรความยากระดับหินแกรนิตแล้ว ยังต้องเจอกับเมนเทอร์รุ่นใหญ่ในวงการแฟชั่นอย่าง ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม และหมู ASAVA พลพัฒน์ อัศวะประภา แต่แดร็กควีนจิตแข็งก็ไม่กลัวอยู่แล้ว! ต่างคนต่างแปลงร่างเป็นเซเล็บเพื่อมาปะทะกันต่อใน Snatch Game ซึ่งงานนี้ไม่ใช่แค่โชว์ทักษะแต่งตัวเลียนแบบเท่านั้น ยังต้องคีพคาแร็คเตอร์ แถมโชว์ไหวพริบตอบคำถามอีกต่างหาก ซึ่งแต่ละคนก็มาในร่างก๊อปเกรดเอบ้าง ก๊อปประตูน้ำบ้าง เช่น เดียริส ดอลล์ มาแบบใสๆ สไตล์ จินตหรา พูนลาภ, อมาดีว่า กับร่างเฌอปราง BNK48 ที่ไม่รู้เสี่ยงทายอะไรได้มา หรือแอนเน่ เมวอง ที่กล้าแต่งเป็นลูกเกดมาชนกับลูกเกดตัวจริง ส่วนคำถามก็ธรรมดาซะที่ไหน แต่คนที่ดูจะทันเกมสุดคือ นาตาเลีย เพลียแคม อย่างลูกเกดจะอยากฝากรอยลิปสติกสีอะไร นาตาเลียในร่างคุณสุมณี ก็ยังคีพลุคนิ่งๆ แต่ตอบฮามากๆ ว่า สีแดงเฉดประจำเดือนสุนัขชิวาว่า หรือไม่ว่าเพื่อนจะตอบอะไรแป้กๆ จนฮากริบ เจ๊ก็ยังไม่วายยกป้าย "แล้วไงคะ" ทับถมกันไปอี๊กกก
          รันเวย์นี่ยิ่งต้องอดตาหลับขับตานอนเพื่อเย็บชุดราตรีจากผ้าไหมไทยในโจทย์ Thai Silk Extravaganza ผลงานในรอบลึกขนาดนี้ ใครยังเพลย์เซฟ ใครยังไม่หรูดูแพงให้เห็น ก็จะเสี่ยงมากๆ แล้วกลุ่มที่กล้าต่างอย่างมีสไตล์ทั้ง บี เอลล่า ในชุดสีส้มที่สื่อถึงช้างไทย เดียริส ดอลล์ กับชุดประดับดอกคูนสีเหลืองที่ดูแกลม และอมาดีว่าในชุด Starry Night โชว์ความคิดสร้างสรรค์ ก็รอดตัวเข้าเซฟโซน ส่วนคนที่ชนะ (อีกแล้ว) ก็ต้องยกให้เจ๊นาตาเลีย ในชุดผ้าไหมสีฟ้าสุดเริ่ดหรู สื่อถึงผีเสื้อในสไตล์ออริกามิได้อย่างล้ำลึก นอกนั้นพังค่ะ! ทั้งจาจา กับชุดม่วงที่ลูกเกดเม้นว่าดูไม่แพง เพชรา ที่พลาดตรงผมที่ยังเก็บรายละเอียดไม่หมด และแอนเน่ เมวอง ที่หมู ASAVA เม้นว่าถึงจะสวย แต่ไม่ว้าว คราวนี้รอบลิปซิ้งค์เลยต้องมาร้องขอชีวิตกันถึง 3 คนแน่นๆ และถึงจะใส่เต็มกันทุกคน แต่สุดท้าย เพชรา ก็ถูกเลือกให้ต้องกลับบ้านไป
          เป็นแดร็กควีนที่เพียบพร้อมนี่มันเหนื่อยจริงๆ! สัปดาห์หน้ามาให้กำลังใจพวกนางกันต่อกับ Drag Race Thailand ทาง LINE TV, LINE TV Official Account และ LINE TODAY วันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. พร้อมชมรีรันทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง www.facebook.com/DragRaceThailand อินสตราแกรม dragracethailand และทวิตเตอร์ @DragRaceTH รวมถึง #DragRaceTH