ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ “ลิขิตแค้น แสนรัก” ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 19 – วันศุกร์ ที่ 23 มีนาคม 2561

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน51) 
          ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 19 มีนาคม 2561
          "ปาโร" ยกกล่องที่คลุมผ้าแดงกล่องใหญ่มาตั้ง "รุทธระ" ช่วยยกและถามด้วยความสงสัย ปาโรจึงเปิดผ้าคลุมออก รุทธระมองไปที่ตู้ไม้ตรงหน้าด้วยความอึ้ง เพราะสิ่งที่อยู่ในตู้นั้น มีสิ่งของในวัยเด็กที่เป็นความทรงจำของรุทธระทั้งหมด ทุกคนเดินเข้ามาในห้อง และพยายามเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในวัยเด็กของรุทธระ เพื่อหวังให้เขาใจอ่อนต่อแม่ลงบ้าง แต่รุทธระกลับเงียบและเดินออกไป 

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 52) 
          ออกอากาศวันอังคาร ที่ 20 มีนาคม 2561
          ชายปริศนาเดินเข้ามาชน "ปาโร" ขณะที่ปาโรกำลังยืนเลือกซื้อของอยู่ที่ตลาด ปาโรโมโหจึงหันไปต่อว่า ชายคนนั้นกลับเดินหันหลังไปโดยไม่สนใจ ทันในนั้นเขาเดินกลับมาพร้อมขวดน้ำกรดในมือ และได้สาดใส่ปาโร ปาโรร้องเสียงหลง รีบเอามือปิดใบหน้าด้วยความตกใจ "รุทธระ" ทราบข่าวจากแม่ จึงรีบกลับมาหาปาโรที่บ้าน พบว่าปาโรมีใบหน้าปกติดี แต่เป็นแผลเพราะน้ำกรดที่เท้าเท่านั้น ปาโรร้องไห้ตัวสั่นด้วยความกลัว รุทธระสวมกอดปลอบใจ 

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 53) 
          ออกอากาศวันพุธ ที่ 21 มีนาคม 2561 
          ขณะที่ทุกคนกำลังนั่งแกว่งชิงช้าเล่นในบ้าน จู่ๆ ไฟในบ้านเกิดดับ ทุกคนจึงอาสาไปดู เหลือเพียง "ปาโร" ที่โดนบังคับให้นั่งรอที่ชิงช้าท่ามกลางความมืด เพราะขาที่โดนน้ำกรดยังไม่หายดี จู่ๆ ชายในเครื่องแบบก็เดินเข้ามาจากด้านหลังของปาโร ปาโรหันไปเห็นแค่ชุด จึงเข้าใจว่าเป็น "รุทธระ" แต่แล้วชายปริศนาก็ก้มลงกระซิบบางอย่างกับปาโร ปาโรตกใจรีบลุกขึ้น เป็นจังหวะเดียวกับที่รุทธระเปิดประตูเข้ามา รุทธระวิ่งตาม ชายแปลกหน้าสาดผงสีแล้ววิ่งหนีไป

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 54 )
          ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 22 มีนาคม 2561.
          เที่ยงคืนของวัน "รุทธระ" ทำทีพูดทวงวันเกิดตัวเองจาก "ปาโร" แต่ปาโรแกล้งทำเป็นจำไม่ได้ และรีบเข้านอน เช้าวันรุ่งขึ้นทุกคนรู้แผนการของปาโร จึงแกล้งทำเป็นลืมกันหมด รุทธระไปทำงานแบบหัวเสีย จู่ๆ มีสายโทรแจ้งว่าปาโรกำลังตกอยู่ในอันตราย รุทธระรีบกลับบ้าน มาเจอเซอไพรซ์วันเกิดจากปาโร ในวันนั้นรุทธระยอมก้มลงไปแตะเท้าแม่ "มาลา" ขอให้รุทธระยกโทษให้ รุทธระเปิดใจเรียกว่ามาลาว่าแม่อย่างเต็มปาก

          ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 55) 
          ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 23 มีนาคม 2561
          "รุทธระ" พาครอบครัวย้ายบ้านตามคำสั่งของผู้การ รุ่งขึ้นคนร้ายมาที่คฤหาสน์เก่า แต่เห็นประตูถูกล็อค จึงถามคนแถวนั้นจนรู้ว่าทุกคนย้ายบ้านออกไปแล้ว คนร้ายตามไปดักเจอ "สุเนรี" ที่วิทยาลัย แล้วทำทีให้สุเนรีบอกทาง สุเนรีหัวอ่อนจึงยอมขึ้นรถเพื่อบอกทางคนร้าย ขณะที่ทางบ้านติดต่อสุเนรีไม่ได้จึงตกใจ รุทธระแบ่งให้ทุกคนช่วยกันตามหา สุเนรีบอกให้คนร้ายจอดรถเพราะทางที่จะไปผ่านหน้าบ้านพอดี คนร้ายได้โอกาสรู้ที่อยู่ใหม่ของรุทธระ
          ติดตามชมซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" ได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 21.00 – 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี