ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

พีพีทีวี ส่ง “ET Thailand” รายการข่าวบันเทิงสุดอินเตอร์ลงจอ ยกทัพพิธีกรมากความสามารถสายเลือดใหม่ “เกรซ-แบงค์” เสิร์ฟข่าวบันเทิง ไลฟสไตล์ แฟชั่นทุกมุมโลก ดีเดย์วันแรก 12 มี.ค.นี้

          เตรียมพบกับมิติใหม่ของรายการข่าวบันเทิงชื่อดังระดับโลก "Entertainment Tonight" หรือ "ET" ที่จะมาเปิดตัวที่เมืองไทยเป็นประเทศแรกในเอเชีย กับรายการ "Entertainment Tonight Thailand" กับปรากฏการณ์ใหม่ของรายการข่าวบันเทิงรายวัน ที่จะมาอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของวงการบันเทิงและแฟชั่นส่งตรงจากทั่วโลก วิเคราะห์เจาะลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จัดเต็มส่งตรงจากฮอลลีวูดทุกวัน พร้อมเอาใจคนไทยด้วยข่าวบันเทิงอาเซียน K-Pop และข่าวบันเทิงไทย งานนี้ยกทีมสาวสวยหนุ่มหล่อพิธีกรสายเลือดใหม่มาพิธีกร นำโดย "เกรซ ณัฐธยาน์" และ "แบงค์ อนุสิทธิ์" พร้อมด้วย "จีน่า วิรายา" รับหน้าที่รายงานข่าวแฟชั่นและไลฟสไตล์จากทุกมุมโลก, "สกาย มาเรีย" จะรายงานข่าวกอสสิปบันเทิง ละครไทย, "แจ็ค ซู ชิวเฉิง" รายงานข่าวบันเทิงเอเซีย, "เจสซี่ กิระนา" รายงานข่าวฮอลลีวูดและงานประกาศรางวัลระดับโลก ทั้งหมดนี้เตรียมจัดหนัก จัดเต็มหน้าจอ ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36
          สาวเกรซ-ณัฐธยาน์ หนึ่งในพิธีกรหลักกล่าวว่า "ทันทีที่รู้ว่าได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้มารับหน้าที่เป็นหนึ่งในพิธีกรหลักของรายการ ET Thailand รู้สึกดีใจมาก เพราะเราเป็นแฟนรายการมาตั้งแต่เวอร์ชั่นของอเมริกาแล้ว เพราะเป็นรายการข่าวบันเทิงที่นำเสนอข่าวที่ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกข่าวสัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ ที่หาไม่ได้จากรายการอื่น และเมื่อได้รับโอกาสตรงนี้ ยิ่งตื่นเต้นและดีใจมาก ครั้งนี้ถือเป็นการประเดิมงานพิธีกรครั้งแรกของเกรซ ยังไงก็ขอฝากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ และไม่ได้มีแค่เกรซคนเดียว ยังมีแบงค์มาเป็นพิธีกรหลักคู่กันด้วย รวมถึงเพื่อนๆ ที่จะสับเปลี่ยนกันมาเป็นพิธีกรร่วมในการออกภาคสนาม หรือไปทำข่าวในงานเทศกาล หรืองานประกาศรางวัลทั้งในและต่างประเทศ ถือเป็นบทบาทใหม่ของพวกเราทุกคน ฝากรายการ Entertainment Tonight Thailand หรือ เรียกสั้นๆว่า ET Thailand ให้ทุกคนได้ลองติดตามและเป็นกำลังใจให้กับพวกเราทุกคนด้วยนะคะ"
          เตรียมพบกับรายการข่าวบันเทิง ET Thailand ที่จะรายงานครบทุกข่าวสารบันเทิงและแฟชั่นส่งตรงจากทั่วโลกแบบวันต่อวัน และสำหรับการออกอากาศวันแรกในวันจันทร์ที่ 12 มี.ค. นี้ ประเดิมด้วยข่าวเอ็กซ์คลูซีฟจากเวทีสุพรรณหงส์ พร้อมด้วยควันหลังจากเวทีออสการ์ 2018 ที่ผู้ชมจะได้เต็มอิ่มกับข่าวบันเทิงไทยเทศอย่างจุใจ ออกอากาศทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ โดยวันจันทร์ - ศุกร์ ออกอากาศ เวลา 19.20 – 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ อากาศเวลา 18.20 -19.00 น.