ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

SNNP ปลื้ม “เจเล่บิวตี้” กระแสดีเกินคาดหลังปล่อยคลิปสร้างแรงบันดาลใจที่มี BNK48

          ความสำเร็จของ online campaign "หุ่นดีชีวิตดี๊ดี" ส่งผลยอดขายพุ่งจนสินค้าขาดตลาดในบางจุด " เอสเอ็นเอ็นพี" บริษัทแม่เร่งกำลังการผลิตเพิ่ม 50% พร้อมปรับแผนจัดทัพกระจายสินค้าเข้าพื้นที่ของขาด
          นายฐากร ชัยสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ-ฝ่ายธุรกิจ บริษัท ศรีนานาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด หรือ เอสเอ็นเอ็นพี (SNNP) บริษัทผู้ผลิต "เจเล่บิวตี้" เปิดเผยว่า เอสเอ็นเอ็นพี ดีใจกับกระแสตอบรับแคมเปญชุดนี้ เนื่องจากมีความตั้งใจที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่น มีพลังในการทำชีวิตให้ดี มีโลกที่สดใส โดยมี "BNK 48" เป็นฮีโร่ผู้ให้กำลังใจ ปราบเกรียนคีย์บอร์ด เปลี่ยนทัศนคติสร้างมุมมองใหม่ๆ ที่จะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่สวยสดงดงาม
          "เราเชื่อในศักยภาพที่มีอยู่ในวัยรุ่นทุกคน และมั่นใจว่าถ้าพวกเขาได้เห็นตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ดีก็จะสามารถสร้างความสำเร็จของตนเองให้เป็นจริงได้ ซึ่ง BNK 48 คือหนึ่งตัวอย่างของความสำเร็จ
ที่สร้างแรงบันดาลใจได้สูงสุดในขณะนี้" 
          ทั้งนี้ สำหรับกรณีที่สินค้าของ "เจเล่บิวตี้" ประสบกับภาวะขาดตลาดอันเนื่องมาจากกระแสของโซเชียลคลิป  "เจเล่- BNK48" นั้น ทางเอสเอ็นเอ็นพียอมรับว่าเกิดภาวะดังกล่าวจริงในบางพื้นที่จุดจำหน่ายเท่านั้น ซึ่งขณะนี้ทางบริษัทได้ปรับแผนงานการผลิต โดยเร่งกำลังการผลิตขึ้น 50% รวมถึงปรับกลยุทธ์การกระจายสินค้า  เพิ่มการเข้าถึงพื้นที่ที่มีความต้องการ ให้พียงพอต่อกระแสการบริโภคที่สูงขึ้น 
          สามารถติดตามโซเชียลคลิปสร้างแรงบันดาลใจดีๆของ"เจเล่บิวตี้"ได้ที่....ได้เวลา BNK48 ตอกกลับเกลียนคีย์บอร์ด #JeleBeautie#JeleBeautieClub#BNK48#เจเล่บิวตี้ หรือ http://www.facebook.com/Jeleclub/videos/1845830878762677/