ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Movie Guide: ทุกเสียงการันตีความซึ้ง เชฟฟาง ณัฐพงศ์ , กันน์ ( The Face Men ) นำทีมคนรักอาหรญี่ปุ่น ยืนยัน The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ หนังญี่ปุ่นที่ประทับใจแห่งปี

           มงคล ซีนีม่า และ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ร่วมจัดงานเปิดตัว ภาพยนตร์สุดประทับใจที่มีอาหารเป็นสื่อกลางความรักที่ยิ่งใหญ่ ในงานเปิดตัว ภาพยนตร์ "The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ" ภาพยนตร์ญี่ปุ่น ที่ได้ผู้กำกับฝีมือดี ยากิตะ โยจิโร่ เจ้าของรางวัลออสการ์เพียง 1 เดียวของประเทศญี่ปุ่น จากภาพยนตร์เรื่อง Departures มารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดย The Last Recipe ได้เล่าเรื่องราวของ เชฟ ซาซากิ มิตสึรุ รับบทโดย นิโนมิยะ คาซึนาริ เชฟอัจฉริยะ ที่จดจำรสชาติอาหารและวัตถุดิบที่ทำได้ภายในการชิมเพียงครั้งเดียว ซาซากิ มีอาชีพเชฟอาหารเมนูสุดท้าย ให้คนที่กำลังจะตาย ด้วยโชคชะตา ซาซากิ ได้รับการว่าจ้างจากยอดเชฟ ให้ทำอาหารเมนูสุดท้าย ที่อยู่ในความทรงจำของยอดเชฟมาตลอด 70 ปี ซาซากิได้รับข้อเสนอเป็นค่าจ้างที่สูงถึง 50 ล้านเยน โดยมีเงื่อนไขว่า เขาจะต้องตามหาสูตรเมนูอาหารที่หายสาปสูญไปให้เจอ และปรุงรสชาติให้ได้เหมือนต้นฉบับ ซาซากิ จึงเริ่มออกเดินทางเพื่อตามหา รสชาติที่หายไป จนกลายเป็นการเดินทางที่เยียวยาหัวใจตัวเองโดยไม่รู้ตัว
          โดยในงานเปิดตัวภาพยนตร์เต็มไปด้วยบรรยากาศคนรักหนังญี่ปุ่นและผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์เกี่ยวกับอาหารมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และก่อนชมทาพยนตร์ยังได้มี โชว์ทำอาหารญี่ปุ่นเมนูพิเศษจากร้านโชนันที่ผสมผสานความอร่อยไว้อย่างลงตัว มีโดย คุณเกรท สพล เชฟฟาง ณัฐพงศ์ และ คุณมิวซ์ ณัฐวิทย์ ร่วมแสดงโชว์
          " ผมไม่ค่อยได้ดูหนังในโรงภาพยนตร์ แต่หลังจากดูหนังเรื่องนี้ พบว่านี่คือหนังที่พิเศษมากมีเรื่องอาหารที่น่าทึ่ง และที่มากกว่านั้นคือเรื่องความสัมพันธ์ของผู้คนหนังซึ้งมากครับ " เชฟฟาง ณัฐพงศ์
          " มีซึ้งหลายฉาก เกรทว่าหนังดีกว่าที่เห็นในตัวอย่างเยอะมากสมแล้วที่ได้ ผู้กำกับ รางวัลออสการ์จาก Departures มากำกับ " คุณเกรท สพล
          " สนุกมากครับ ตายังแดงร้องไห้หลายฉากมาก ที่สำคัญอย่าปล่อยให้ท้องหิวก่อนดูหนังเรื่องนี้ เขาถ่ายอาหารได้น่ากินจริง ๆ " คุณมิวซ์ ณัฐวิทย์
          " ชอบที่ได้เห็นเทคนิคการทำอาหารหลายอย่าง คนรักอาหารห้ามพลาดจริง ๆ ครับเรื่องนี้ " คุณ กันน์ ( The Face Men )
          " นี่ไม่ใช่แค่หนังอาหารหรือหนังครอบครัว 8/10 หนังดีกว่าที่คิด " - อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก"
          "8/10 แทรกข้อคิดเกี่ยวกับความสำคัญของครอบครัวและมิตรภาพได้อย่างกินใจ " -ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่ 
          " หนังมีดีมากกว่าหนังอาหารช่วงท้าย ๆ ทำเอา น้ำตาซึม " โอกาวะ ชินทาโร่
          " ถ่ายอาหารได้สวยมากกจนท้องหิว แถมเชฟในหนังหล่อทุกคนเลยจ้า คุ้มค่า ! " แมวตัวนั้นนั่งดูหนังบนแถว C
          " นิโนะมิยะ แสดงดีคุ้มค่าที่รอคอย แฟนคลับไม่ผิดหวังแน่นอน " - AMNOS THAILAND
          " The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ " 1 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์
          ตัวอย่างภาพยนตร์
          https://www.youtube.com/watch?v=JIelmBG8NCo
          สกู๊ปภาพยนตร์
          https://www.youtube.com/watch?v=Kwo-L9kaG4A