ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ทีวีไกด์: รายการ “เปอร์สเปกทิฟ” มองชีวิตแบบ ‘เปอร์สเปกทิฟ’ ผ่านเลนส์ชีวิตช่างภาพมือหนึ่ง ‘จอร์จ-ธาดา วารีช’

          กว่าจะมาเป็น 'จอร์จ-ธาดา วารีช' ช่างภาพมือหนึ่งอันดับต้นๆของเมืองไทย ชีวิตเคยถึงขั้นที่โรงเรียนต้องเชิญให้ออก เพราะหนีเรียนไปตีสนุกเกอร์ แต่แม่ก็ไม่เคยรู้ เพราะเขาแต่งชุดนักเรียนออกจากบ้านทุกวัน สุดท้ายตั้งเป้ายังไงชีวิตนี้ก็ต้องเรียนให้จบ จึงหาวิธีไปสอบเทียบ ม.6 และเรียนต่อจนจบนิเทศน์ศิลป์ ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ก่อนจะมีโอกาสบินไปใช้ชีวิตที่นิวยอร์ค 3 ปี และกลับมาเป็นช่างภาพที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเมืองไทยจนวันนี้
          ด้วยฝันแรกๆในชีวิตที่อยากเป็นนักวาดภาพ และก็ได้มีโอกาสโชว์ผลงาน การวาดภาพประกอบในนิตยสารพลอยแกมเพชร ในตอนนั้น แต่แล้วเส้นทางชีวิตก็นำพาให้เขาเดินทางจากฝันที่อยากเป็น 'นักวาดภาพ' ไปสู่การเป็น 'ช่างภาพมืออาชีพ' เมื่อได้พบกับ 'แอร์-คำรณ ปราโมช' อดีต บก.นิตยสารอิมเมจ จนได้มีโอกาสถ่ายภาพปกอัลบั้มให้กับซุปตาร์ อาทิ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์, ทาทา ยัง, เจ เจตริน ฯลฯ ระยะเวลาเพียง 1 ปี เขาก็ขึ้นแท่นเป็นช่างภาพแถวหน้าของเมืองไทย
          ย้อนกลับไปช่วงชีวิตที่เขาอยู่นิวยอร์ค เขาเคยไม่มีเงิน จนต้องไปทำงานสับไก่วันละ 14 ชั่วโมง เพื่อแลกเงิน เพราะเงินที่ขายรถ ได้มาก็เป็นแค่ค่าตั๋วเดินทาง และได้แค่ค่าเรียนเทอมแรกเท่านั้น พอเอาพอร์ตงานที่ภาคภูมิใจที่เคยร่วมงานกับคนดังในเมืองไทยไปสมัครงาน แต่เอเยนซี่ที่นั่นกลับไม่รู้จัก เขาจึงต้องหาวิธีทำพอร์ตใหม่ด้วยการถ่ายภาพนางแบบต่างชาติ จนได้รับการยอมรับและทำงานอยู่ที่นั่นเกือบ 3 ปี ก่อนจะบินกลับมาเมืองไทย แต่สิ่งนี้ทำให้เขาค้นพบความกลัวภายในจิตใจตัวเอง แต่เขาก็สามารถเรียนรู้ และค้นพบสิ่งใหม่ๆ จากการทำงานถ่ายภาพอยู่เสมอ
          ติดตามเรื่องราวชีวิตที่น่าสนใจ ของช่างภาพแนวเซ็กซี่สุดฮอตคนนี้ "จอร์จ ธาดา วารีช" และเทคนิคการถ่ายภาพที่เขาตั้งชื่อว่า "การฟาดกล้อง" ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตาม และไปค้นคำตอบถึงไอดอลคนสำคัญในชีวิตของเขา ห้ามพลาด !! รายการ 'เปอร์สเปกทิฟ' วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 21.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (เลข 30) และ ทาง Facebook Live : PerspectiveTV