ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ช่อง 13 Family พร้อมเสิร์ฟรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะในการ์ตูนฮิต บอกซ์ออฟฟิศ อนิเมชั่นการผจญภัยสุดน่ารัก เรื่อง “Rio 2 เจ้านกฟ้าจอมมึน 2” ลงจอสุดสัปดาห์นี้

          ช่อง 13 Family พร้อมเสิร์ฟรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะกับอนิเมชั่นสุดน่ารักที่ครองใจคุณหนู ๆ มาแล้วทั่วโลกในภาคแรก กลับมาครั้งนี้ ค่ายหนังคุณภาพอย่าง 20th Century Fox พร้อมแล้วที่จะนำ ทั้งความป่วนและความสนุกแบบยกกำลังสอง กลับมาสร้างความสุขให้กับคุณหนูๆ อีกครั้งใน "Rio 2 เจ้านกฟ้าจอมมึน 2
          "Rio 2 เจ้านกฟ้าจอมมึน 2" จุดเริ่มต้นการผจญภัยสุดตื่นเต้นได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อ บลู,จูล และเหล่าลูก ๆ ของพวกเขาทั้ง บีอา, ทีอาโก้, และคาร์ล่า ใช้ชีวิตอย่างสุดแสนจะมีความสุขอยู่ที่บ้านกลางเมืองใหญ่ แต่แล้วความสุขสบายนั้นก็มีอันต้องสะดุด เมื่อ จูล คุณแม่แสนสวย ได้ตัดสินใจว่าบรรดาเด็ก ๆ ถึงเวลาต้องออกไปเรียนรู้การใช้ชีวิตของการเป็นนกจริง ๆ เสียที และเมื่อภรรยาคนสวยของบลูยื่นคำขาดว่าครอบครัวต้องออกเดินทางไปที่ป่าอเมซอน บลูจึงเล่าให้กับเพื่อนสนิทของเขาได้ฟังถึงเรื่องแผนการเดินทางเข้าสู่ป่าใหญ่ แต่นิโก้ เปโดร และลูอิซ ต่างเตือนเขาถึงความอันตรายที่รอเขาอยู่ มีเพียงแต่ราฟาเอล ผู้ที่มองโลกในแง่ดีเพียงผู้เดียวเท่านั้นที่สนับสนุนให้เขาไปผจญภัยตามที่จูลบอก และยังให้แง่คิดกับเขาว่า มีภรรยาดีชีวิตมีสุข
          คุณหนู ๆ มาช่วยกันลุ้นกับการผจญภัยที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งว่า บลูและจูล พร้อมด้วยบรรดาเด็ก ๆ ของพวกเขาจะเป็นอย่างไร จะป่วน มึน สนุกแค่ไหน ร่วมลุ้นกันได้ ใน "Rio 2 เจ้านกฟ้าจอมมึน 2" ในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 เวลา 14.15-16.00 น.